Chiếc xe thương binh 3 bánh chạy ngược chiều đã đâm vào xe ô tô chở khách. Sau đó, một xe máy cũng đi ngược chiều không làm chủ được tốc độ đã đâm tiếp vào phía sau "xe thương binh" gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Theo đó, vào khoảng 7h45' ngày 12/6, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đoạn đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một xe “thương binh” 3 bánh chạy ngược chiều với tốc độ cao đã đâm vào xe ô tô chở khách. Ngay sau đó, một xe máy cũng đi ngược chiều, không làm chủ được tốc độ nên đã đâm tiếp vào phía sau "xe thương binh”.

Ha Noi: 'Xe thuong binh' gay tai nan lien hoan - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh otofun.net).

Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe 3 bánh, 2 người đi trên xe máy bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe 3 bánh bị hư hỏng hoàn toàn, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ba bánh. Xe ô tô do đánh lái nên đã đâm vào dải phân cách gây hư hỏng phần đầu.

Ha Noi: 'Xe thuong binh' gay tai nan lien hoan - Anh 2

Xe khách đã nỗ lực phanh khi phát hiện xe ba gác chạy ngược chiều (Ảnh: otofun.net).

Theo nhiều người chứng kiến, vào thời điểm kể trên, khi phát hiện chiếc xe 3 bánh đang tiến về phía đầu xe, ô tô chở khách đã nhanh chóng phanh gấp, tạo nên một vệt dài trên đường rồi rẽ vào phía dải phân cách và dừng lại, do vậy đã hạn chế được thương vong trong vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm công tác khám nghiệm, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Văn Lịnh