Hà Nội: Xịt hơi giải cứu xe mắc kẹt vào khung sắt cầu vượt

Gốc
Lao lên cầu vượt có biến cấm, chiếc xe tải đã bị mắc phải thanh sắt hạn chế chiều cao và kẹt cứng lại. Để giải cứu chiếc xe, lực lượng chức năng đã phải xịt hơi lốp xe .

Tin tức thời sự mới nhất, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (27/7), tại cầu vượt nút giao thông Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa – Hà Nội).

Hiện trường vụ việc - (Ảnh: CTV)

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 29C – đang lưu thông từ đường Giảng Võ – Lê Văn Lương.

Đến đoạn cầu vượt xe này vẫn cố lao lên đi qua cầu vì chiều cao không cho phép nên chiếc xe đã mắc kẹt tại đây khiến giao thông nhiều lúc ách tắc.

Người dân bức xúc cho hay: Mặc dù phía đầu cầu đã có biển cấm và khung hạn chế chiều cao, tải trọng cảnh báo cho các phương tiện đi qua cầu nhưng lái xe vẫn cố tình khiến phần thùng xe chạm vào thanh chắn ngang của khung sắt.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã đến hiện trường phối hợp với chủ phương tiện tìm cách “giải cứu” chiếc xe tải.

Lực lượng chức năng đã phải xì hơi ở lốp chiếc xe để giảm chiều cao sau đó cho chiếc xe khác kéo thoát khỏi khu vực thanh sắt. Rất may chiếc xe tải chỉ bị hư hỏng nhẹ. Tìm hiểu được biết, đây không phải là lần đầu tiên một chiếc xe bị mắc ở cầu vượt với lỗi tương tự.

Phù Sơn

Tin nóng

Tin mới