Hà Nội yêu cầu sửa chữa khu tái định cư Nam Trung Yên

Gốc
(DĐDN) UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng và 2 đơn vị là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội phải sửa chữa, hoàn thiện ngay các hạng mục hư hỏng và vận hành khu tái định cư Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy.

Một góc khu tái định cư Nam Trung Yên

TP yêu cầu, trước mắt cần kiểm tra, rà soát, lập kế hoạch thực hiện sửa chữa, thay thế các công trình, hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật bị hư hỏng, các diện tích sử dụng chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, … còn thiếu trong các tòa nhà, báo cáo Sở Xây dựng, trình UBND TP xem xét, chấp thuận.

Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội thực hiện truy thu các khoản nợ tiền thuê nhà đến hết ngày 30/6/2013; thanh lý các hợp đồng bảo trì thiết bị để bàn giao cho Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội ký tiếp với các đơn vị thuê kể từ ngày 1/7/2013.

TP cũng yêu cầu các đơn vị chức năng cần hoàn tất hồ sơ để chuyển UBND quận Cầu Giấy cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất cho các hộ gia định đã hoàn tất các thủ tục mua, bán căn hộ theo quy định.

Linh Vân

Email Print

UBND TP Hà Nội, Đầu tư, Tổng Công, Phát triển, Quản lý, phát triển nhà, sử dụng, hoàn tất, Sở Xây dựng

Tin nóng

Tin mới