(Sao Việt) - Hà Tăng gác công việc đi du lịch nước ngoài dài ngày cùng với gia đình để nghỉ ngơi và để tậu con?

Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Hà Tăng đã lựa chọn cách “ở ẩn” để dành thời gian chăm lo cho gia đình. Ngoài dự án phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được thực hiện trước thời gian cô lên xe hoa, còn lại, sau khi về nhà chồng, Hà Tăng rất ít khi tham gia vào các hoạt động như: chụp ảnh, quay quảng cáo, trả lời phỏng vấn… Cô cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Nếu có thì đó cũng chỉ là những sự kiện lớn, hoặc có liên quan đến công việc kinh doanh của gia đình nhà chồng.

Vừa qua, Tăng Thanh Hà đột nhiên vắng bóng trong các sự kiện của làng giải trí Việt và cùng với gia đình đi du lịch dài ngày ở nước ngoài.

Nói về chuyện con cái, Hà Tăng từng nói: "Tôi thuận theo tự nhiên, con cái là lộc trời, không nên suy tính quá nhiều".

Tuy nhiên, thời gian này, nhiều người cho rằng, Hà Tăng đã đi du lịch nghỉ ngơi cùng với chồng là để tậu con giống như Thu Minh? Hà Tăng đã không còn quá tham công tiếc việc và đã muốn làm mẹ giống như Jennifer Phạm.

Trao đổi với PV Phunutoday, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh, 64 tuổi, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông phương, thuộc Trung ương Hội Nghiên cứu Đông Nam Á - Việt Nam cho biết đối với tuổi của Tăng Thanh Hà (sinh năm 1986, tuổi Bính Dần) và Louis Nguyễn (sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi) thì sinh con tuổi Giáp Ngọ hoặc Nhâm Thìn là hợp nhất.

Hà Tăng đi du lịch dài ngày để sinh con?

Được biết, Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà đã kết hôn vào ngày 11/11/2012. Như vậy đến bây giờ đã cưới được 10 tháng. Trong khi Jennifer Phạm kết hôn sau Hà Tăng 1 tháng nhưng cô đã sinh được một cô công chúa kháu khỉnh bên Mỹ thì Hà Tăng vẫn chưa có gì.

Có một đứa con thì cuộc sống của hai vợ chồng trẻ sẽ ngày một hạnh phúc hơn và vị thế của cô trong gia đình chồng cũng được tăng lên đáng kể. Điều này đã được minh chứng tự ngàn xưa khi các cung tần mĩ nữ luôn mong có một đứa con để tương lai của mình sáng lạn hơn và địa vị cũng vững chắc hơn trong triều đình.

Hay cứ nhìn Hà Hồ, khi có con với Cường Đô la thì tình cảm của cặp vợ chồng này ngày một nồng thắm và Cường Đô la từ một chàng công tử hào hoa, ăn chơi đã thành người chồng, người cha đảm đang và mẫu mực. Mẹ chồng Hà Hồ cũng vì đứa cháu mà ngày một chấp nhận nàng dâu dù trước đó bà không hề ưa cô con dâu này.