Ngày 17.7, lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2017 do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 400 chiến sĩ tình nguyện cùng Đại sứ chiến dịch - Á hậu Hà Thu.

Ha Thu lam dai su chien dich 'Mua he xanh' - Anh 1

Á hậu Hoa hậu Đại dương 2014 - Hà Thu phát biểu sau khi nhận vai trò mới

Thời gian vừa qua, Á hậu Hà Thu dành phần lớn thời gian cho âm nhạc để chuẩn bị tham gia một chương trình ca hát. Bên cạnh đó, cô vẫn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện và tham gia quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Mới đây, Hà Thu trở thành đại sứ tình nguyện chiến dịch Mùa hè xanh 2017 của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Xuất hiện tại lễ ra quân trong trang phục giản dị, quần jeans cùng chiếc áo xanh tình nguyện và sự thân thiện, cởi mở Hà Thu nhận được rất nhiều tình cảm từ ban lãnh đạo nhà trường cũng như các bạn sinh viên.

Ha Thu lam dai su chien dich 'Mua he xanh' - Anh 2

Hà Thu được nhà trường trao hoa và dải băng đại sứ

Hà Thu phát biểu: “Trong quãng đời sinh viên, được một lần trở thành chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh là mơ ước, là niềm vinh dự của tôi. Đi làm tình nguyện không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, dã ngoại mà đó là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị với mỗi một bản trẻ để sau khi trở về từ Mùa hè xanh, các bạn thấy mình trưởng thành hơn, biết yêu thương và đùm bọc những người xung quanh mình hơn. Vì vậy, với vai trò một đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh 2017 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Hà Thu hy vọng các bạn sẽ mang hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để góp phần xây dựng ý thức cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước ta phát triển hơn, giàu mạnh hơn”.

Người đẹp cùng lãnh đạo nhà trường, chỉ huy trưởng chiến dịch ra tiễn, gửi lời chúc và động viên các chiến sĩ tình nguyện trước khi họ lên xe về các địa phương để thực hiện nhiệm vụ, chính thức bắt đầu chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm của trường.

Ha Thu lam dai su chien dich 'Mua he xanh' - Anh 3

Hà Thu chụp ảnh cùng các tình nguyện viên, đoàn viên trong màu áo xanh

Ha Thu lam dai su chien dich 'Mua he xanh' - Anh 4

Người đẹp tiễn các chiến sĩ ra xe

Hồng Nhi
Ảnh: Nhân Phạm