Hà Tĩnh: 2 anh em tử vong trong hố nước ở sân trường tiểu học

Gốc
PNVN Người dân tá hỏa khi phát hiện 2 em Đ. và H. gặp nạn dưới hố nước trong khuôn viên trường Tiểu học Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nên đã vớt lên. Tuy nhiên, 2 em sau đó xác định là đã tử vong.

Ngày 17/7, thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ trưa nay, một người dân khi đi ngang qua khu vực trường Tiểu học Cẩm Hưng đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện cháu Nguyễn Văn Đ. (SN 2008) và Nguyễn Văn H (SN 2009) trú tại thôn 12 xã Cẩm Hưng tử vong dưới hố nước nên đã thông báo với gia đình và báo cáo với cơ quan chức năng.

Hà Tĩnh: 2 anh em tử vong trong hố nước ở sân trường tiểu học - Ảnh 1

Hố nước có độ sâu hơn 1m, là một hạng mục đang xây dựng trong trường Tiểu học Cẩm Hưng.

Hố nước nơi Đ. và H. tử vong có độ sâu khoảng 1m, là một trong những hạng mục đang xây dựng dở nằm trong khu vực trường. Tuy nhiên, thời điểm phát hiện 2 cháu nhỏ tử vong thì không có rào chắn.

Theo một số người dân cho biết, do ảnh hưởng của cơ bão số 2 nên mấy ngày nay mưa lớn khiến hố nước ngập sâu. Rất có thể 2 anh em Đ. và H. đã ra đây chơi nhưng sẩy chân và gặp nạn.

Hà Tĩnh: 2 anh em tử vong trong hố nước ở sân trường tiểu học - Ảnh 2

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Được biết, trưa hôm nay (17/7) cả 2 cháu Đ. và H. về nhà ông bà nội chơi, sau đó 2 cháu qua trường Tiểu Học Cẩm Hưng chơi đùa với nhau và sau đó gặp nạn.

Văn Lịnh - Kỳ Anh

Tin nóng

Tin mới