Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Tĩnh: Bắt 5 đối tượng sử dụng vũ khí nóng vận chuyển số lượng lớn ma túy

Lúc 9 giờ 15 phút ngày 4-9, trên đoạn Quốc lộ 1A (thuộc địa phận xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Cục C04 - Bộ Công An, Phòng PC 04 Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an thị xã Kỳ Anh đồng chủ trì phối hợp với phòng PC 08 (Công an tỉnh Hà Tĩnh), BĐBP Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ 5 đối tượng có hành vi vận chuyển ma túy, thu giữ 18 bánh heroin, 3kg ketamine, 21kg ma túy tổng hợp dạng đá và 1 khẩu súng K59 bên trong có 8 viên đạn, trong đó, 1 viên đã lên nòng.

Lực lượng BĐBP Hà Tĩnh phối hợp bắt giữ các đối tượng cùng tang vật. Ảnh: Minh Toàn

Bước đầu, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 5 đối tượng và xác định được 2 đối tượng chủ mưu, cầm đầu là Phan Văn Tuyên và Nguyễn Văn Quang.

Khi bị phát hiện, bắt giữ, các đối tượng rất manh động, có ý định dùng súng chống trả lực lượng chức năng, tuy nhiên với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm ma túy, các đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ.

Quá trình bắt giữ các đối tượng, 2 đồng chí công an bị thương nhẹ ở tay. Qua điều tra ban đầu, số ma túy này được các đối tượng vận chuyển từ huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đi các tỉnh phía Nam tiêu thụ.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra, mở rộng.

Minh Toàn

Nguồn Biên Phòng: https://bienphong.com.vn/ha-tinh-bat-5-doi-tuong-su-dung-vu-khi-nong-van-chuyen-so-luong-lon-ma-tuy-post432805.html