Hà Tĩnh: Khởi tố nữ sinh hành hung bạn giữa đường

Ngày 8/9, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can đối với nữ sinh Chu Thị Thu H. (sinh năm 2006, học sinh lớp 11, Trường Trung học phổ thông Lê Hữu Trác, huyện Hương Sơn) về hành vi 'Làm nhục người khác'.

Nữ sinh nhục mạ bạn học ngay giữa đường (ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh nhục mạ bạn học ngay giữa đường (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như Lao động Thủ đô đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục cầm tóc kéo, tát vào mặt của nữ sinh khác. Không chỉ hành hung mà nữ sinh mặc áo đồng phục còn lột quần áo của nạn nhân. Sau khi lột đồ, người này vẫn đánh liên tiếp.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của một nhóm nữ sinh khác nhưng không ai ngăn cản.

Nắm được thông tin, Công an huyện Hương Sơn đã vào cuộc điều tra, xác định, sự việc xảy ra vào ngày 8/8, tại khu vực thôn Ngọc Sơn (xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn). Người mặc áo đồng phục trong clip là Chu Thị Thu H., còn người bị đánh là B.T.B.H. (15 tuổi, trú tại huyện Hương Sơn).

Sau khi làm rõ sự việc, Chu Thị Thu H. đã đủ 16 tuổi, phía gia đình bị hại cũng có đơn yêu cầu khởi tố. Ngày 7/8, Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nữ sinh Chu Thị Thu H. (sinh năm 2006, học sinh lớp 11, Trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Hương Sơn) về hành vi "Làm nhục người khác".

Nguyễn Đạt

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/ha-tinh-khoi-to-nu-sinh-hanh-hung-ban-giua-duong-145756.html