Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Tĩnh: Nữ hiệu trưởng tiểu học nghi đột quỵ, tử vong tại phòng làm việc

Tối 8/11, trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Xuân Linh, Chủ tịch UBND xã Bùi La Nhân (Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận, nữ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi của xã này vừa tử vong tại phòng làm việc.

Mọi người hết sức bất ngờ về sự ra đi đột ngột của cô Lê Thị Thanh M..

Mọi người hết sức bất ngờ về sự ra đi đột ngột của cô Lê Thị Thanh M..

Theo thông tin ban đầu, chiều nay khi giáo viên và học sinh đến trường thì đã thấy xe của cô Lê Thị Thanh M. (SN 1977, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, xã Bùi La Nhân) dựng ở khu vực nhà xe, còn cửa phòng thì không khóa mà chỉ khép hờ. Vì vậy mọi người nghĩ là cô đang làm việc nên không ai để ý.

Đến khoảng 15h, một giáo viên đến phòng làm việc của cô M. để xin chữ ký thì tá hỏa phát hiện nữ hiệu trường trong trạng thái tím tái, nằm bất động nên kêu gọi mọi người ứng cứu.

Cô M. sau đó được đưa đi cấp cứu song không qua khỏi. Do không có dấu hiệu nghi vấn nên gia đình thống nhất không khám nghiệm tử thi mà đưa về để lo công tác hậu sự.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đức Thọ thông tin, cô Lê Thị Thanh M. có tiền sử bị bệnh hen suyễn và bệnh tim. Sáng nay cô M. đến trường làm việc bình thường, sau đó ra chăm cây cảnh rồi vào nghỉ.

“Theo nhận định ban đầu là khi vào phòng thì bị lên cơn hen suyễn, đột quỵ. Quần áo lao động còn chưa kịp thay, tay chân đang lấm lem đất cát. Do tiền sử bị bệnh nên cô có chuẩn bị hộp xịt cấp cứu khẩn cấp, lọ thuốc đã lấy ra nhưng chưa kịp sử dụng”, vị lãnh đạo này nói.

Được biết, cô M. làm cán bộ quản lý hơn 10 năm nay, cô chuyển về công tác tại trường này vào năm 2016. Nhà cô M. ở thị trấn Đức Thọ, gia đình có 2 người con, cháu đầu học năm thứ 2 Đại học Vinh, cháu sau đang học lớp 11.

Trần Hoàn