Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Tĩnh: Trao hơn 160 suất quà cho gia đình hội viên khó khăn nhân ngày Gia đình Việt Nam

Hội LHPN các cấp của huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa trao nhiều phần quà cho gia đình hội viên đặc biệt khó khăn, gia đình khó khăn có bố mẹ đi làm ăn xa, gia đình có con mồ côi bố hoặc mẹ…nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.

18 suất quà được Hội LHPN thị trấn Tiên Điền trao cho các gia đình phụ nữ khó khăn trên địa bàn

Theo đó, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng, Hội LHPN của 17 xã, thị trấn đã thăm hỏi, động viên các gia đình và trao tặng 161 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, tiền mặt, gà sinh kế…

Những phần quà là nguồn động viên giúp các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống

Toàn bộ số tiền trên được trích từ nguồn quỹ hội khoảng 20 triệu đồng, số còn lại là từ sự đóng góp của các hội viên phụ nữ, sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

"Những món quà nhằm động viên, hỗ trợ các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đơn thân, khuyết tật... vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế" Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi Xuân Nguyễn Thị Thu Trang cho hay.

Đ. Nguyên

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ha-tinh-trao-hon-160-suat-qua-cho-gia-dinh-hoi-vien-kho-khan-nhan-ngay-gia-dinh-viet-nam-20210627145850072.htm