Hà Trần diện quần rách, mặt mộc tập luyện cùng Nhật Thủy

Gốc
Với phong cách giản dị, có phần hơi bụi, diva Hà Trần đã có buổi tập luyện sôi nổi cùng quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và các ca sĩ trẻ trước đêm nhạc Young Hit Young Beat diễn ra tối 5.10, tại Hà Nội.

Hà Trần diện quần rách, mặt mộc tập luyện cùng Nhật Thủy

Diva Hà Trần mặt mộc tập luyện cùng các ca sĩ trẻ

Hà Trần là khách mời duy nhất trong chuỗi chương trình Young Hit Young Beat 2 với 1 đêm liveshow được diễn ra vào 20h00 ngày 5.10.2014 tại Hà Nội với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ như: như Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Nhật Thủy, Bảo Anh, Hòa Minzy, Huyền My, Min St.319, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa, Bảo Kun, rapper Mr A, rapper Windy B.I.G...

Hà Trần và Nhật Thủy

Tại đêm liveshow, toàn bộ các ca khúc xuất hiện trong album Young Hit Young Beat Vol.2 – Thu Nhớ và các ca khúc nổi tiếng đã từng làm nên tên tuổi của các nghệ sỹ sẽ được biên tập, lựa chọn để mang đến cho người nghe.

Những khán giả yêu quý một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, một “câu chuyện âm nhạc” về tình yêu, về bạn bè, về những người thân thương ở xa, về những nỗi nhớ nhung da diết, nay cùng về đây, gặp nhau trong đêm Liveshow “Hội Tụ Hà Nội”.

Nhạc sĩ Anh Quân cũng không ngần ngại diện quần sooc tập luyện cùng các ca sĩ

Tin nóng

Tin mới