Hà Trần - Mỹ Linh cuồng nhiệt cùng dàn ca sĩ trẻ

Gốc
VOV.VN - Các thành viên của dự án Young Hit Young Beat số 2 đã cùng khuấy động sân khấu tại Hà Nội với nhiều ca khúc được làm mới một cách trẻ trung hơn.

Sau đêm liveshow “Nhạc Hội Đêm Hè” diễn ra tại TP.HCM tháng 7/2014, vào tối qua (5/10), Ban Nhạc Anh Em – ekip sản xuất dự án âm nhạc Young Hit Young Beat đã tổ chức liveshow số 2 mang tên “Hội Tụ Hà Nội”, dành cho người yêu nhạc Thủ đô.

Giữ đúng tinh thần của dự án, đêm liveshow “Hội Tụ Hà Nội” trở thành một sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ với những ca khúc đã tạo nên tên tuổi cho họ. Đồng thời, các nghệ sĩ còn làm mới những ca khúc của nghệ sĩ đi trước với những bản phối hoàn toàn mới.

Nhiều ca khúc nổi tiếng được làm mới và được các nghệ sĩ trẻ thể hiện trên sân khấu

Bên cạnh sự xuất hiện của top 4 “Giọng Hát Việt” 2013 – Cát Tường, Hoàng Tôn, Trung Quân Idol, diva Mỹ Linh đã tham gia từ liveshow số 1, đêm diễn lần này còn có các giọng ca trẻ được nhiều khan giả yêu mến, như Bùi Anh Tuấn, Hà Minh Tiến - Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014, Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa, Bảo Anh, Hòa Minzy - Quán Quân Học Viện Ngôi Sao 2014, Rapper Mr. A…, và đặc biệt là diva Hà Trần.

Có thể nói, liveshow 2 “Hội Tụ Hà Nội” đã thực sự thành công khi tiếp tục giữ vững nhiệt huyết cho các ca sĩ trẻ, đồng thời thổi một làn gió mới mẻ hơn cho những ca khúc vốn đã được yêu thích.

Mỹ Linh cuồng nhiệt với các nghệ sĩ trẻ trong đêm diễn

Thay mặt ekip sản xuất dự án Young Hit Young Beat, Mỹ Linh chia sẻ: “Các khán giả đã rất văn minh khi thể hiện tình yêu âm nhạc với các nghệ sĩ trẻ bằng cách tải nhạc có bản quyền, và mua vé xem chương trình. Đây thực sự là một mốc quan trọng, không chỉ cho chúng tôi - những người làm nghệ thuật mà cả các bạn khán giả yêu nhạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hơn những sản phẩm chất lượng để không phụ lòng ủng hộ của các bạn”.

Như vậy, đêm liveshow tại Hà Nội cũng khép lại chuỗi dự án Young Hit Young Beat số 2. Dự kiến, chuỗi dự án Young Hit Young Beat số 3 sẽ sớm quay lại vào đầu năm 2015 với một phong cách hoàn toàn mới./.

Một số hình ảnh trong liveshow "Hội Tụ Hà Nội":

Hà Minh Tiến trẻ trung, vui tươi trong giai điệu ca khúc "Radio"

Bảo Kun và Hòa Minzy khiến khán giả không ngừng nhún nhảy theo giai điệu ca khúc "Vẫn mãi thế hệ tụi mình"

Bùi Anh Tuấn thể hiện hai ca khúc “Ai cũng có ngày xưa” và “Chỉ còn lại tình yêu”

Đinh Mạnh Ninh làm mới ca khúc "Hương Ngọc Lan" cùng Hoàng Tôn.

Trung Quân Idol thể hiện liên khúc "Dấu mưa – Chuyện mưa", 2 bản "hit" quen thuộc của anh

Bảo Anh với bản "hit" mới "Anh muốn em sống sao"

Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2013 và Vũ Cát Tường nắm tay "tình tứ", song ca bài "Vết mưa"

Mỹ Linh hòa giọng cùng Đinh Mạnh Ninh và Hoàng Tôn, thể hiện ca khúc "Nhớ mưa" của nhạc sĩ Huy Tuấn

Đêm diễn kết thúc sôi động với liên khúc "Mùa Yêu Đầu – Tìm – Em Không Quay Về - Young Hit Young Beat" của tập thể các nghệ sĩ tham gia.

Tin nóng

Tin mới