(2Sao) - Ngoài nhân tố chính là những ca sĩ trẻ thì sự xuất hiện của hai giọng ca gạo cội Mỹ Linh và Hà Trần đã giúp cho họ có thêm nguồn động lực và khích lệ lớn lao trong đêm "Hội tụ Hà Nội" - Young Hit Young Beat.

Giữ đúng lời hứa trong đêm liveshow Nhạc Hội Đêm Hè diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh hồi tháng 7/2014, ngày hôm qua 05/10, ban Nhạc Anh Em – ekip sản xuất dự án âm nhạc Young Hit Young Beat đã tổ chức liveshow số 2 Hội Tụ Hà Nội cho người yêu nhạc Thủ Đô. Sau sự thành đông của 02 Album nhạc số và 01 Liveshow, dự án Young Hit Young Beat đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người yêu nhạc. Đêm liveshow số 2 Hội Tụ Hà Nội đã hoàn toàn hết vé từ hơn 2 ngày trước đêm diễn chính. Có thể nói, sự nghiêm túc chau truốt trong âm nhạc, cùng thực lực của các nghệ sĩ gạo cội và trẻ đã tạo nên chuẩn mực và uy tín cho chương trình.

Mỹ Linh - người đỡ đầu cho dự án âm nhạc Young hit, young beat đã cùng hòa giọng
với nhóm bốn ca sĩ trong ca khúc Nhớ mưa.

Bên cạnh Quán Quân Việt Nam Idol 2013 – Nhật Thủy, Top 4 Giọng Hát Việt 2013 – Cát Tường & Hoàng Tôn, Trung Quân Idol, diva Mỹ Linh đã tham gia từ Liveshow số 1, Hội Tụ Hà Nội còn có sự góp mặt của các giọng ca trẻ rất được yêu thích như Bùi Anh Tuấn, Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2014 – Hà Minh Tiến, Top 10 Sao Mai Điểm Hẹn 2014 – Huyền My; Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa, Bảo Anh, Quán Quân Học Viện Ngôi Sao 2014 – Hòa Minzy, Bảo Kun, Bảo Anh, Rapper Mr. A , Rapper WINDY B.I.G, Dương Trần Nghĩa, Min St.319 ... và đặc biệt là Diva Hà Trần.

Khán phòng thực sự bùng nổ với màn trình diễn trong trẻo của Diva Hà Trần
và tập thể ca sĩ nữ trong Liên Khúc Nồng Nàn Hà Nội – Hồ Gươm Sáng Sớm.

Liveshow 02 Hội Tụ Hà Nội đã thực sự thành công khi tiếp tục giữ vững nhiệt huyết cho các ca sĩ trẻ, đồng thời thổi một làn gió mới mẻ hơn cho những ca khúc vốn đã rất được yêu thích. Ca sỹ Mỹ Linh xúc động chia sẻ : “Chúng tôi vô cùng xúc động khi Young Hit Young Beat được cộng đồng yêu nhạc trân trọng và dành nhiều tình cảm đến như vậy. Và đặc biệt, các khán giả rất văn minh khi thể hiện tình yêu âm nhạc với các nghệ sĩ trẻ bằng cách down nhạc bản quyền, và mua vé xem chương trình. Đây thực sự là 1 mốc quan trọng, không chỉ cho chúng tôi - những người làm nghệ thuật mà cả các bạn khán giả yêu nhạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hơn những sản phẩm chất lượng để không phụ lòng ủng hộ của các bạn”

Hòa Minzy mang đến sự tươi mới và tràn đầy sức trẻ khi song ca cùng Bảo Kun
ca khúc "Vẫn mãi thế hệ tụi mình" và Thư chưa gửi anh cùng với Huyền My,
Windy B.I.G

Vũ Cát Tường đầy tự sự với "Yêu xa".

Mint và Mr.A trình diễn ca khúc mới "Luôn bên anh".

Khán giả thật sự xúc động với sự trở lại của giọng nam cao Bùi Anh Tuấn
trong hai ca khúc Ai Cũng Có Ngày Xưa và Chỉ Còn Lại Tình Yêu.

Nhật Thủy nồng nàn và sâu lắng với "Hãy cho em" và ...

...song ca ca khúc "Vết mưa" với Cát Tường - chính ca khúc giúp cô tỏa sáng trong
đêm chung kết Vietnam Idol.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong lòng khán
giả với ca khúc mới My Girl và làm mới Hương Ngọc Lan cùng Hoàng Tôn.

Khán giả dành nhiều tình cảm cho các ca khúc đã tạo nên tên tuổi của từng ca sĩ như
Liên Khúc Dấu Mưa – Chuyện Mưa của Trung Quân Idol

Chương trình kết thúc bởi liên khúc Mùa Yêu Đầu – Tìm – Em Không Quay Về -
Young Hit Young Beat của tập thể các ca sĩ.

T.A.