Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HAGL của bầu Đức 'tuyển quân' bằng sân chơi mới cho các tài năng trẻ

Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-20 có niềm đam mê bóng đá sẽ được thỏa sức với chương trình 'Khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai' do CLB HAGL của bầu Đức đứng ra tổ chức từ tháng 4 tới.

Nhãn hàng Red Bull và CLB bóng đá HAGL chính thức ký kết Hợp tác khởi động chương trình truyển chọn tài năng bóng đá.

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội kết nối các tài năng trẻ với những đơn vị huấn luyện, đào tạo chuyên môn bài bản, CLB HAGL đã cùng đối tác khởi động chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá “Khơi dậy nội lực của các cầu thủ tương lai” dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-20. Theo đó, chương trình tuyển chọn sẽ diễn ra từ tháng 4/2021 tại 5 tỉnh, TP gồm Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Pleiku và Bình Thuận.

Cụ thể, tại vòng loại các thí sinh ứng tuyển được chia thành các đội thi đấu đối kháng 3:3 và 5:5 với thời lượng 3 phút/trận. Bốn thí sinh có điểm số cao nhất tại mỗi địa phương sẽ giành cơ hội tham gia vòng chung kết tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 6/2021. Tại vòng chung kết, 20 thí sinh chọn từ 5 tỉnh sẽ được chia thành 2 đội (5 thí sinh/đội) thi đấu đối kháng. Chung cuộc, ít nhất 1 và nhiều nhất là 4 thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ được CLB HAGL lựa chọn tham gia khóa huấn luyện và đào tạo chính quy tương ứng với lứa tuổi.

Theo Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, cầu thủ trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi 15-20 còn tiềm ẩn nhiều nội lực, có tinh thần, ý chí kiên cường trong mọi hoàn cảnh. Đặc biết, rất nhiều cầu thủ tài năng đang chờ đón cơ hội được bồi dưỡng và tỏa sáng.

"Chúng tôi mong sẽ tìm thấy những gương mặt triển vọng để bổ sung vào nhân lực tuyến trẻ của Câu lạc bộ thông qua vòng tuyển chọn lần này” - ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Được biết, khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng, được tổ chức tại Đội trẻ CLB HAGL, tỉnh Gia Lai. Trong quá trình đào tạo, các em được hưởng điều kiện sinh hoạt, tập luyện theo tiêu chuẩn của CLB, với mọi chi phí được đài thọ bởi CLB HAGL. Ngoài ra, trong xuyên suốt 4 tháng này, các tài năng trẻ sẽ nhận học bổng bóng đá trị giá 20 triệu đồng/người từ đơn vị đồng hành Red Bull, đồng thời góp mặt cùng cầu thủ Quang Nho trong video truyền thông của nhãn hàng. Sau khóa huấn luyện, các em có cơ hội ký kết hợp đồng chính thức với CLB HAGL.

Hoàng Quân

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/hagl-cua-bau-duc-tuyen-quan-bang-san-choi-moi-cho-cac-tai-nang-tre-412332.html