Không chỉ nhận thất bại thứ 3 liên tiếp trong chuyến làm khách của Hà Nội FC, ban huấn luyện của HAGL còn lo lắng với tình hình chấn thương của Công Phượng.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, ở chuyến làm khách của Hà Nội FC tại vòng 3 V.League 2017, dù chủ động chơi tấn công khi ra sân với sơ đồ chiến thuật 4-3-3, nhưng HAGL không thể tạo nên bất ngờ và nhận thất bại 0-3 trước đội bóng thủ đô. Đây là thất bại thứ 3 liên tiếp của đội bóng phố Núi ở mùa giải năm nay.

HAGL lo lang voi chan thuong cua Cong Phuong - Anh 1

Công Phượng luôn bị cầu thủ Hà Nội FC bao vây

Không chỉ thất bại trước Hà Nội FC, ban huấn luyện của HAGL đang lo lắng với tình hình chấn thương của tiền đạo Công Phượng. Theo đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu với Hà Nội FC, tiền đạo người xứ Nghệ đã gục xuống sân. Ngay lập tức, các cầu thủ HAGL quây lại, bác sĩ Đồng Xuân Lâm cũng chạy tới để thăm khám. Sau 10 phút, Công Phượng mới đứng dậy được.

Sau khi trở lại thi đấu tại V.League, Công Phượng luôn nhận được sự “chăm sóc đặc biệt” của đối thủ và trong trận đấu với Hà Nội FC cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí ở trận đấu này, tiền đạo người xứ Nghệ được xác định là cầu thủ nguy hiểm nhất nên cả hàng thủ của đội bóng Thủ đô thay nhau cản phá, thậm chí là phạm lỗi rất mạnh.

Với việc gục xuống sân sau khi trận đấu với Hà Nội FC kết thúc, chắc chắn Công Phượng sẽ tiếp tục được đội ngũ nhân viên y tế của HAGL tái khám và xác định mức độ chấn thương khi trở về khách sạn.

Kết quả vòng 3 V.League 2017:

FLC Thanh Hóa 2-1 Long An

SLNA 2-2 S.Khánh Hòa

XSKT Cần Thơ 1-5 B.Bình Dương

Quảng Nam 1-1 SHB Đà Nẵng

Hải Phòng 2-0 Than Quảng Ninh

Hà Nội FC 3-0 HAGL

Sài Gòn FC 0-1 TP Hồ Chí Minh

Nam Anh