HAGL từ chối để Công Phượng, Tuấn Anh tiếp tục 'du học' thêm 1 năm

Gốc
Sau khi suy tính kỹ lưỡng, phía HAGL đã quyết định không gia hạn hợp đồng “du học” của cả Công Phượng lẫn Tuấn Anh.

Mới đây, ban lãnh đạo CLB HAGL đã quyết định từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm từ phía Mito Hollyhock và đặc biệt là Yokohama FC đối với trường hợp của Công Phượng và Tuấn Anh.

Có nhiều lí do để đội bóng Phố núi làm vậy, tuy nhiên, nguyên nhân quan trọng nhất được cho là bởi cả hai không vượt qua được những khó khăn ở trong và ngoài sân cỏ.

Sự trở về của bộ đôi này sẽ tốt cho cả họ lẫn HAGL, một bên được thi đấu nhiều hơn, một bên sẽ có thêm những nhân tố chất lượng trong đội hình. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận với báo chí: “Tuấn Anh, Công Phượng sẽ trở về nước sau khi thi đấu hết mùa giải J-League 2 2016".

HAGL từ chối để Công Phượng, Tuấn Anh tiếp tục 'du học' thêm 1 năm - Ảnh 1

Công Phượng - Tuấn Anh sẽ về nước thi đấu tại V-League 2017.

Trường hợp của Xuân Trường, trái với mong đợi, phía HAGL đã không đạt được thỏa thuận để giải phóng hợp đồng sớm 1 năm. Như vậy, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ chỉ hồi hương sau khi kết thúc 2 năm cho mượn tại Incheon United.

Phía Mito Hollyhock, Yokohama FC và Incheon United cũng đã đồng ý để Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớm để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 sắp tới.

Trần Anh

(Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới