Hải Băng làm nữ DJ sexy

Gốc
(iHay) Từ sau khi chia tay Tiến Dũng, Hải Băng ngày càng táo bạo hơn trong cách ăn mặc. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ vừa tung ra bộ ảnh hóa thân thành nữ DJ gợi cảm, khiến người xem "nhức mắt".

Hải Băng nóng bỏng với hình ảnh DJ

Đây là những hình ảnh mà Hải Băng thực hiện cho single mới mang tên Nhan sắc, đánh dấu sự lột xác về ngoại hình và con đường âm nhạc sắp tới của cô. Trong single này, nữ ca sĩ còn bất ngờ trổ tài làm DJ.

Để xuất hiện trong vai trò mới, Hải Băng đã bỏ ra một năm tập luyện cùng DJ Hoàng Anh . Hải Băng cho biết: "Sau nhiều năm lận đận khi tách khỏi nhóm Mây Trắng thì single lần này, Hải Băng đã chuẩn bị rất kỹ về mặt hình ảnh cũng như âm nhạc. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ làm nên nhiều bản hit trong thời gian tới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Hải Băng".

Sau những ồn ào với tình cũ Tiến Dũng , Hải Băng lột xác với hình ảnh ngày càng gợi cảm và sexy hơn. Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều những nữ ca sĩ vẫn xác định cô sẽ theo đuổi hình tượng sexy và gợi cảm trong thời gian tới.

"Hải Băng cảm thấy đây là thời điểm chín muồi và đã đủ khả năng để giới thiệu hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới của mình đến với khán giả", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cùng ngắm Hải Băng nóng bỏng với hình ảnh một DJ:

Ngát Ngọc
Stylist: Kye Nguyễn
Photo: Tiên Nguyễn

Tin nóng

Tin mới