Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai bé trai đuối nước thương tâm khi ra mương nước chơi

Bị trượt chân xuống mương nước khi đang chơi cùng nhóm bạn, hai bé trai đuối nước thương tâm.

Thông tin cho phóng viên, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư Kbang (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai bé trai tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 19/8, một nhóm trẻ trong đó có cháu Dương Văn Sư (9 tuổi, dân tộc Mông) và cháu Phủng Páo (5 tuổi, dân tộc Dao, cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) ra mương nước gần nhà chơi. Đến khoảng 17h cùng ngày, một cháu bé trong nhóm chạy về báo cho 2 gia đình về việc hai cháu Sư và Páo đã trượt chân ngã xuống mương nước. Ngay sau đó, các gia đình đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện 2 cháu bé đã tử vong dưới mương nước.

Theo ông Hà, hai gia đình nạn nhân đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Nguyễn Chính

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-be-trai-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-ra-muong-nuoc-choi-74469.html