Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai cầu thủ của bầu Đức lập công, CAND lên V.League 2023

Suất lên hạng đầu tiên của V.League 2023 đã thuộc về Công An Nhân Dân (CAND) sau khi đánh bại Phố Hiến 2-1.

Trước cuộc so tài với Phố Hiến, CAND có 37 điểm và xếp thứ hai. Khánh Hòa đứng đầu với 38 điểm, còn Phố Hiến có 35 điểm, Quảng Nam có 34 điểm. Tất cả tạo nên một cuộc đua khốc liệt cho hai suất lên V.League 2023.

Trường hợp CAND thắng Phố Hiến và Khánh Hòa đánh bại Long An, hai đội giành vé lên V.League 2023 sớm 1 vòng đấu. Nhưng chỉ có CAND giành vé sớm, còn Khánh Hòa đánh rơi chiến thắng trước Long An.

Trận đấu giữa CAND và Phố Hiến diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số đến phút bù giờ cuối cùng. Chiến thắng cuối cùng thuộc về CAND.

Hai cầu thủ của bầu Đức là Minh Bình và Thanh Sơn ghi bàn giúp CAND lên chơi V.League 2023. Ảnh: VPF

Hai cầu thủ của bầu Đức là Minh Bình và Thanh Sơn ghi bàn giúp CAND lên chơi V.League 2023. Ảnh: VPF

Lê Minh Bình mở tỷ số từ chấm 11 m ở phút 70. Nhưng Phố Hiến có bàn gỡ hòa 1-1 do công của Công Đến ở phút 86. Trong thời điểm tất cả nghĩ về một kết quả hòa cho hai đội, Trần Thanh Sơn ghi bàn thắng cho CAND ở phút 90+7. Pha lập công “quý hơn vàng” này giúp CAND thắng chung cuộc 2-1, qua đó xuất sắc giành vé lên chơi V.League 2023.

Sự thú vị là Minh Bình và Thanh Sơn thuộc quân của HAGL cho CAND mượn ở mùa bóng năm nay. Cả hai cầu thủ này đã lập công giúp CAND đánh bại Phố Hiến và lên chơi V.League 2023. Bầu Đức đã cho CAND mượn 9 cầu thủ gồm A Sân, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, Nguyễn Hữu Anh Tài, tiền vệ Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn và tiền đạo Đinh Thanh Bình, Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh.

Ở cuộc so tài đáng chú ý khác, Khánh Hòa có dẫn trước Long An 2-0 nhưng chung cuộc hòa 2-2. Người ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Long An ở phút 90+5, đó là tiền vệ Thanh Khôi - một cầu thủ trưởng thành từ HAGL, sau đó chuyển giao cho Học viện Nutifood.

Sau khi CAND lên V.League 2023, Khánh Hòa và Quảng Nam sẽ đua tấm vé còn lại. Ảnh: CAND

Sau khi CAND lên V.League 2023, Khánh Hòa và Quảng Nam sẽ đua tấm vé còn lại. Ảnh: CAND

Với việc CAND lên chơi V.League 2023 sớm một vòng, Khánh Hòa và Quảng Nam sẽ tranh tấm vé còn lại. Cách biệt của hai đội đang là 2 điểm, Khánh Hòa có 39 điểm và Quảng Nam có 37 điểm.

Văn Nhân