Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai chị em bị đuối nước tử vong thương tâm tại Lào Cai

Tối 21/4, ông Hoàng Văn Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai đã xác nhận thông tin về việc trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm hai trẻ thiệt mạng.

Khoảng 16 giờ ngày 21/4, lãnh đạo xã Khánh Hạ và huyện Văn Bàn nhận được tin báo về một vụ đuối nước xảy ra tại khu vực suối Nà Nheo. Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền huyện Văn Bàn và các ngành liên quan đã triển khai lực lượng cùng gia đình các nạn nhân tìm kiếm khu vực các em gặp nạn.

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, các lực lượng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là hai chị em trong một gia đình (một em sinh năm 2002, một em sinh năm 2004) và hỗ trợ gia đình đưa các em về nhà làm hậu sự theo phong tục địa phương.

Được biết, trước đó, một tốp học sinh ở địa phương đã ra suối chơi và xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Theo nhân định ban đầu, tại nạn xảy ra do các em tắm suối gặp phải chỗ nước sâu nên bị đuối nước. Đây là bài học hết sức đắt giá cho chính quyền địa phương và các gia đình trong việc quản lý con em, học sinh trong thời gian nghỉ học ở nhà.

Hồng Ninh (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/xa-hoi/hai-chi-em-bi-duoi-nuoc-tu-vong-thuong-tam-tai-lao-cai-20200421193614853.htm