(Ngoisao.vn) - Cặp song ca chị em nổi lên từ những năm 90 đã quyết định thực hiện album chung kể từ sau album “Tình xa khuất” được phát hành năm 1997.

Dù hiện tại, mỗi người thành công ở một vị trí riêng, nhưng khi đứng chung một sân khấu hay xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc chung đều có thể tạo ta nhiều hiệu ứng mới mẻ cho khán giả. Năm trong kế hoạch song hành với liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tới của Cẩm Ly - Minh Tuyết là album thực hiện chung của hai chị em.

Điều đặc biệt là album này không phát hành cùng thời điểm liveshow mà sẽ để khán giả nhìn lại những hình ảnh và đắm chìm trong 8 ca khúc của 20 năm về trước trong liveshow một lần nữa. Rồi sau đó, Cẩm Ly - Minh Tuyết sẽ giới thiệu đến khán giả album gồm những ca khúc mới và hình ảnh mới.

Có thể nói, đây là album sẽ tạo được dấu ấn rất đặc biệt cho cả hai khi tạo ra một sản phẩm đúng như những gì khán giả trông đợi. Khán giả sẽ thấy hai giọng hát từng song ca ngày nào thể hiện ở tâm thế mới, thành công và cũng nhiều trải nghiệm với nghề hơn. Trước khi ra mắt album chung, cặp song ca chị em sẽ dành tặng khán giả đêm liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát. Lần đầu tiên Cẩm Ly - Minh Tuyết cùng kể lại hành trình vất vả của những ngày đầu vào nghề để có được thành quả như hôm nay. Hiện tại, mọi thứ của liveshow gần như đã hoàn tất và sẵn sàng vén màn vào đêm 1 - 2/11 tới. Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết đang luyện tập những buổi cuối cùng để mọi chuyện hoàn hảo, nhuẫn nhuyễn nhất khi hai chị em cùng đứng trên sân khấu.

Thêm loạt ảnh mới nhất của hai chị em Cẩm Ly:

Photo: Hữu Minh
Makeup: Hồ Khanh.