Ngày 6/9, ở hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) xuất hiện 2 cô gái bán tăm với giá "cắt cổ" khiến nhiêu người bức xúc.

Clip: Hai cô gái xinh đẹp bán tăm với giá "cắt cổ" bị người dân bắt lại. (Nguồn FB Quân Bò).

Mới đây trên tài khoản Facebook Quân Bò, đăng tải clip ghi lại hình ảnh hai cô gái bị người dân bắt lại vì mượn danh nghĩa từ thiện bán tăm với giá cao (lên đến 500.000 đồng/gói) ở hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội).

Hai co gai ban tam voi gia 'cat co' bi vay bat - Anh 1

Hai cô gái bán tăm với giá "cắt cổ".

Theo clip, cô gái liê tục xin được tha nhưng người dân ở đấy không đồng ý, đồng thời có đối tượng đội mũ ngành công an đứng ra can thiệp nhưng không được người dân ở đấy đông ý, người dân yêu cầu người thanh niên đó đưa ra thẻ ngành đơn vị công tác mới cho xử lý, cuối cùng người thanh niên đó không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook Quân Bò: "Trông mặt mũi cũng k đến nỗi nào mà lại đi làm những việc thất đức. Các bạn sinh viên hay các bạn ở ngoại tỉnh về chơi Hà Nội nên cẩn thận. Chúng nó luôn có 2 3 thằng bảo kê vây quanh để gây áp lực nếu bị hại có ý chống cự. Khi bị bắt thì bọn này bắt đầu bu lại để giải cứu đồng đội".

Hai co gai ban tam voi gia 'cat co' bi vay bat - Anh 2

Đối tượng bên ngoài gây áp lực khi khách hàng chống đối.

"Tăm tặc là nó cứ dúi vào tay mình gói tăm rồi bảo mua ủng hộ xong nói liến thoắng để mình ký vào tờ giấy, xong xuôi nó kêu xin tiền ủng hộ, tùy mặt mà nó lột tiền, ít thì 50 nhiều thì 500k, nếu có biểu hiện chống đối sẽ có bọn bảo kê vòng ngoài vào dọa đánh" - Facebook Quân Bò cho biết thêm.

Khi clip được đăng tải đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, hầu hết cộng đồng mạng đều lên án mạnh mẽ với hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác, của các đối tượng trên.

Hiện tại các đối tượng đã được lực lượng chức năng đưa đi để điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật nêu trên.

Văn Duy