Hai cô gái đâm một thanh niên gục chết giữa phố

Gốc
Hai cô gái có cự cãi lớn tiếng với một nam thanh niên giữa phố đông đúc. Sau đó một trong hai cô gái rút dao đâm gục chết người thanh niên giữa phố.

Vụ trọng án xảy ra khoảng 19h40 tại vòng xoay Dân Chủ, gần góc đường Cách Mạng Tháng Tám - Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM. Một người thanh niên được xác định là bị tấn công thương tích nặng và tử vong tại chỗ.

Hai cô gái đâm một thanh niên gục chết giữa phố - Ảnh 1

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên những người buôn bán tại vòng xoay thấy cảnh hai cô gái dắt xe gắn máy và một thanh niên cũng dắt xe từ dòng người đông đúc ra hướng lề đường. Hai cô gái và người thanh niên này vừa dắt xe, vừa cự cãi lớn tiếng với nhau.

Bất ngờ những người dân thấy, một trong hai cô gái rút dao có sẵn trong người tấn công, đâm một nhát giữa ngực làm người thanh niên gục xuống tại chỗ. Ngay sau khi gây án, lập tức hai cô gái lên xe gắn máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Người dân khi đó túa ra, cùng với lực lượng cảnh sát 113, CSGT có mặt gần đó đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân 115, quận 10, bằng xe taxi. Tuy nhiên nạn nhân được xác định là tử vong trước khi nhập viện.

Ngay trong đêm Công an quận 3 phối hợp cùng lực lượng của Công an TP.HCM để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng. Nạn nhân bị sát hại được xác định danh tính là Võ Thanh Quang (SN 1990, ở tỉnh Komtum).

Hiện Công an đang truy xét hung thủ gây án.

Tin nóng

Tin mới