Hai công an xã bị chém nhiều nhát

Gốc
Trong quá trình đưa Bùi Văn Việt lên nhà văn hóa xóm để làm việc, hai công an viên của xã Quý Hòa (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã bị người này chém trọng thương.

Hai công an xã bị chém nhiều nhát - Ảnh 1

Hai công an bị chém trọng thương ở Hòa Bình.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (7.9), ông Bùi Văn Dát - Chủ tịch UBND xã Quý Hòa - cho biết, khoảng 15h ngày 6.9, Công an xã Quý Hòa nhận được tin báo đối tượng Bùi Văn Việt (thường trú tại xóm Khả 2, xã Quý Hòa, đã có tiền án, tiền sự) say rượu, có hành động vác dao sang nhà ông Bùi Văn Dín (bố vợ Việt, trú tại xóm Khả 1) gây sự đòi giết người vì vợ của Việt gửi con sang đây.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Quý Hòa cử 2 công an viên là anh Bùi Văn Vực và Bùi Văn Vận đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khi tới hiện trường, 2 công an viên đã ngăn Bùi Văn Việt không được gây rối, đồng thời mời đối tượng lên nhà văn hóa xóm Khả 1 để giải quyết.

Trên đường đi, Việt vẫn cầm dao trên tay. Sau đó, 2 công an viên bị Việt chém nhiều nhát gây thương tích. Gây án xong, đối tượng chạy trốn vào vườn cỏ.

Sau khi đối tượng Việt gây án, các đơn vị chức năng của huyện Lạc Sơn phối hợp cùng với Công an xã Quý Hòa đã nhanh chóng tổ chức vây bắt.

Ngay trong chiều cùng ngày, Bùi Văn Việt đã bị lực lượng Công an huyện Lạc Sơn bắt giữ.

C.N

Tin nóng

Tin mới