Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai đối tượng trộm xe, đang chờ người đến bán xe thì bị bắt

Sau khi trộm xe máy, nhóm đối tượng nhờ một thanh niên bán giúp, khi đang chờ người ngã giá, thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Ngày 4/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vừa tống đạt Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Quốc Dương (30 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) và Nguyễn Minh Tình (19 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm) cùng về hành vi "trộm cắp tài sản".

Hai đối tượng Phạm Quốc Dương (trái) và Nguyễn Minh Tình bị bắt giữ

Hai đối tượng Phạm Quốc Dương (trái) và Nguyễn Minh Tình bị bắt giữ

Theo cơ quan Công an, trước đó, khoảng 15h ngày 31/10, sau khi nhậu tại nhà bạn ở xã Trung Thành Đông, huyện Vũng Liêm, Dương điều khiển xe máy BS 64D1-567.42 chở Tình lưu thông trên QL3 hướng từ Trà Vinh về Vĩnh Long để về nhà trọ ở xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình.

Khi đến địa phận xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, nhóm này phát hiện xe máy BS 64F1-3965 không người trông coi nên nảy sinh ý định trộm xe. Tình đứng canh, Dương đến bẻ khóa, nổ máy lấy xe rồi chạy về nhà trọ cất giữ, thay biển số khác vào xe vừa trộm được.

Đến 12h30' ngày 1/11, Tình và Dương đưa xe trộm được cho một thanh niên ngụ xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) nhờ bán giúp. Tuy nhiên, trong lúc chờ người đến xem xe, thì bị Công an phát hiện, tạm giữ xe tang vật. Dương và Tình nhanh chóng bỏ trốn.

Đến ngày 2/11, lực lượng Công an bắt giữ được Dương và Tình. Cả hai thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản./.

Sơn Tùng