Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Dương: Bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành phải nhập viện cấp cứu

Một người phụ nữ có hành vi đánh đập, nhốt trong nhà khiến con gái 6 tuổi phải nhập viện cấp cứu.

Vũ Thị T. có hành vi bạo hành khiến con gái 6 tuổi nhập viện. Ảnh: Đặng Thủy.

Sáng 8/3, thông tin từ Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) cho biết, cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra vụ việc bé gái V.N.P.C. (6 tuổi, trú tại xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bị mẹ đẻ bạo hành phải đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, đêm 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng nhận được thông tin về vụ việc cháu C. bị mẹ đẻ là Vũ Thị T. (25 tuổi, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bạo hành dẫn đến thương tích. Sau đó, cháu bé trên đã bị mẹ nhốt trong nhà.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã cùng với đại diện chính quyền và người dân giải cứu, đưa cháu đến bệnh viện điều trị.

Thông tin thêm về vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Định Sơn cho biết, chị T. có hoàn cảnh gia đình éo le, hiện đang mang thai đứa con thứ 2, nhưng không có chồng.

"Có thể do những ảnh hưởng tâm lý nên người phụ nữ này mới hành động như vậy. Sau khi biết thông tin về vụ việc, bên cạnh việc thông báo cơ quan công an giải quyết, chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình", vị lãnh đạo thông tin.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy do bức xúc về việc cháu C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp trong các ngày 18, 20/2 và ngày 6/3, T. đã đánh con. Hiện cháu đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe đã dần ổn định.

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng thông tin thêm hành vi của Vũ Thị T. có dấu hiệu của tội phạm quy định tại Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, T. đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/hai-duong-be-gai-6-tuoi-bi-me-de-bao-hanh-phai-nhap-vien-cap-cuu-f9XVRK8GR.html