Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Dương: Bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt

Do bức xúc về việc con gái thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên vào các ngày 18/2, 20/2 và từ ngày 4-6/3, Vũ Thị Th. đã nhiều lần đánh, chửi cháu V.N.P.C. gây thương tích và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Ngày 8/3, Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị xác minh vụ việc một bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ đánh thâm tím mặt.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm ngày 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng phát hiện tại phòng thuê trọ của gia đình ông Trần Ngọc Nhiên ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường có 1 bé gái bị người trong gia đình nhốt một mình khóc lóc kêu cứu.

Tiến hành xác minh, cháu bé có tên V.N.P.C. (SN 2015) đang ở cùng mẹ đẻ là Vũ Thị Th. (SN 1996) và em gái là V.P.M. (SN 2019), đều có hộ khẩu thường trú tại thôn 2, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng.

Theo điều tra ban đầu, do bức xúc về việc con gái thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên vào các ngày 18/2, 20/2 và từ ngày 4-6/3, Vũ Thị Th. đã nhiều lần đánh, chửi cháu V.N.P.C. gây thương tích và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Ngay khi phát hiện ra vụ việc, Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với chính quyền xã Tân Trường cùng người dân đưa cháu V.N.P.C. đi cấp cứu và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng, sau đó được chuyển lên điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương với những vết thâm tím ở vùng mặt, tâm lý hoảng loạn.

Đại diện lãnh đạo huyện Cẩm Giàng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm, động viên và tặng quà cho cháu V.N.P.C.

Chiều 7/3, ông Phạm Đăng Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng cùng lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm, động viên và tặng quà cho cháu V.N.P.C.

Hiện cháu V.N.P.C. đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe và tâm lý của cháu V.N.P.C. đã dần ổn định.

Công an huyện Cẩm Giàng đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện tiến hành điều tra, xác minh làm rõ, đồng thời thu thập đầy đủ chứng cứ để xử lý, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, hành vi của Vũ Thị Th. có dấu hiệu của tội phạm quy định tại Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Vũ Thị Th. đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bích Liên (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/hai-duong:-be-gai-6-tuoi-bi-me-de-bao-hanh-tham-tim-mat-55684.html