Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Dương: Mẹ đẻ bạo hành con gái 6 tuổi, đánh, nhốt trong phòng trọ

Vì cháu C thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên Th đã nhiều lần đánh, chửi, gây thương tích và nhốt cháu C tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Đại diện Đảng ủy, Chính quyền huyện Cẩm Giàng đến thăm hỏi, động viên cháu C

Sáng 8/3, Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết: Cơ quan chức năng vừa xác minh vụ việc một bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, vào đêm 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng nhận được thông tin tại phòng thuê trọ của gia đình ông Trần Ngọc Nhiên ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng có 1 bé gái bị người trong gia đình nhốt một mình, khóc lóc kêu cứu.

Lực lượng công an đã cùng với đại diện chính quyền và người dân phá cửa, giải cứu đưa cháu V.N.P.C đi cấp cứu và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng.

Cháu C đang điều trị tại bệnh viện

Cháu C sau đó được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương với những vết thâm tím ở vùng mặt, tâm lý hoảng loạn.

Tiến hành xác minh, cháu bé là V.N.P.C (SN 2015), đang ở cùng mẹ đẻ là Vũ Thị Th (SN 1996) và em gái ruột là V.P.M (SN 2019), đều có hộ khẩu thường trú tại thôn 2, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng.

Kết quả xác minh ban đầu, do bức xúc về việc cháu V.N.P.C thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên vào các ngày 18 và 20/2, ngày 4 và 6/3, Vũ Thị Th đã nhiều lần đánh, chửi cháu V.N.P.C gây thương tích và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Công an huyện Cẩm Giàng đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện tiến hành điều tra, xác minh làm rõ, đồng thời thu thập đầy đủ chứng cứ để xử lý, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Chiều 7/3, ông Phạm Đăng Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng cùng lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm, động viên và tặng quà cho cháu V.N.P.C.

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, hành vi của Vũ Thị Th có dấu hiệu của tội phạm quy định tại Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Vũ Thị Th đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện cháu V.N.P.C đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe và tâm lý của cháu V.N.P.C đã dần ổn định.

Việt Hòa

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/hai-duong-me-de-bao-hanh-con-gai-6-tuoi-danh-nhot-trong-phong-tro-d498346.html