Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai học sinh đuối nước khi tắm biển ở Quảng Trị

Rạng sáng 30/6, lực lượng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt, dân quân và người dân địa phương đã tìm được thi thể 2 học sinh bị đuối nước tại bãi biển xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, cuối buổi chiều 29/6, nhóm 3 học sinh ở xã Phong Bình, huyện Gio Linh rủ nhau tắm biển ở khu vực thôn 5, xã Gio Hải, huyện Gio Linh thì bị đuối nước. Một học sinh bơi được vào bờ và tri hô người đến cứu. Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt đã cử cán bộ, chiến sỹ phối hợp với chính quyền xã Gio Hải huy động tàu thuyền của tổ tự quản tàu thuyền an toàn thôn 4, thôn 5 xã Gio Hải và người dân địa phương tìm kiếm.

Lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức tìm kiếm nạn nhân đuối nước (Ảnh Biên phòng Quảng Trị)

Lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức tìm kiếm nạn nhân đuối nước (Ảnh Biên phòng Quảng Trị)

Đến khoảng 21h tối 29/6, các lực lượng tìm được thi thể em Nguyễn Quốc K. (15 tuổi) và rạng sáng 30/6, người dân phát hiện thi thể em Nguyễn Quốc T. (15 tuổi) dạt vào bãi biển. Cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về gia đình lo hậu sự. Được biết, khu vực 3 học sinh tắm biển ở khu tập kết ghe thuyền, không nằm trong khu vực bãi tắm. Gia đình 2 học sinh đuối nước đều rất khó khăn.

Một nạn nhân đuối nước được tìm thấy. (Ảnh Biên phòng Quảng Trị)

Một nạn nhân đuối nước được tìm thấy. (Ảnh Biên phòng Quảng Trị)

Trong dịp hè này, tại tỉnh Quảng Trị và các tỉnh miền Trung đã liên tiếp xảy ra các vụ trẻ đuối nước. Các địa phương và gia đình cần tuyên truyền, chú ý chăm sóc bảo vệ con em mình, tránh xảy ra sự việc đáng tiếc tương tự./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung