Hai học sinh mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, mới tìm thấy 1 thi thể

link
Trong lúc đang tắm biển tại khu vực bãi tắm Tân Trà, TP. Đà Nẵng, nhóm 6 học sinh bất ngờ bị sóng to nhấn chìm, đuối nước. Hai em mất tích nhưng hiện mới chỉ phát hiện một thi thể ở Quảng Nam.

Lực lượng cứu nạn tìm kiếm 2 học sinh mất tích. Ảnh: PLO.

Sáng nay (1/8), lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng xác nhận cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể một học sinh trôi dạt vào đến vùng biển Quảng Nam.

Lực lượng chức năng đang đưa thi thể nạn nhân về Đà Nẵng để gia đình nhận diện và làm các thủ tục nhận lại thi thể.

Được biết, vào lúc khoảng 16 giờ 50 ngày 31/7, nhóm 6 học sinh xuống tắm biển tại bãi tắm Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn) thì không may đều bị đuối nước. Đây là vùng nước xoáy, nguy hiểm và không có lực lượng cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ cùng một số ngư dân, du khách kịp thời cứu được 4 em lên bờ, nhưng có 2 em bị nước cuốn trôi. Danh tính 2 nạn nhân mất tích được xác định là Lâm Thành Đạt (16 tuổi), Đoàn Thanh Cường (16 tuổi). Cả hai cùng ngụ xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng và đều là học sinh Trường THPT Phan Thành Tài, huyện Hòa Vang.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Quận ủy, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã huy động lực lượng gồm bộ đội biên phòng, công an, cứu hộ, ngư dân tổ chức tìm kiếm các nạn nhân tuy nhiên do trời tối, sóng to gió lớn nên công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn.

"Do vùng biển các học sinh gặp nạn giáp với tỉnh Quảng Nam nên quận cũng đã liên lạc nhờ các lực lượng chức năng ở các xã Điện Phương và Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam phối hợp tìm kiếm cứu nạn” - bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn trả lời báo Dân trí.

https://thoidai.com.vn/hai-hoc-sinh-mat-tich-khi-tam-bien-o-da-nang-moi-tim-thay-1-thi-the- 83898.html