Hãi hùng phát hiện xương trẻ em trong chuồng heo

Gốc
Hôm 1-12, các điều tra viên bang Kansas – Mỹ cho biết họ phát hiện những mảnh xương trẻ em trong chuồng heo của một người đàn ông.

Chưởng lý hạt Wyandotte, ông Jerome A. Gorman, cho biết cảnh sát được gọi tới một căn nhà ở TP Kansas hôm 25-11 để giải quyết vụ bạo lực gia đình giữa Michael A. Jones và vợ, cô Heather Jones, 29 tuổi.

Khi đang giải quyết vụ việc trên, cảnh sát được biết cậu con trai 7 tuổi của cặp đôi này đã mất tích một thời gian. Sau đó, cơ quan điều tra tìm thấy những phần thi thể người trong chuồng heo của căn nhà.

Hãi hùng phát hiện xương trẻ em trong chuồng heo - Ảnh 1

Nghi phạm Michael A. Jones. Ảnh: CNN

Jones, 44 tuổi, bị cáo buộc hành hạ trẻ em và hành hung nghiêm trọng. Theo tin nhận được từ các nguồn ẩn danh, Jones đã đánh đập con trai tới chết và vứt xác con cho heo ăn nhưng cảnh sát đã từ chối xác nhận thông tin trên.

Điều tra viên hạt Wyandotte, ông Alan Hancock, cho hay vẫn chưa xác định được những mảnh xương kia có phải là của con trai Jones hay không. Trả lời đài CNN, ông Hancock tiết lộ những mảnh xương trẻ em đã ở trong chuồng heo nhiều tuần lễ.

Chưởng lý Gorman cho biết cáo buộc bạo hành trẻ em mới là “phần nổi của tảng băng trôi” và khẳng định cảnh sát sẽ phối hợp với các cơ quan khác để điều tra thêm.

Trước mắt, 6 đưa trẻ sống trong nhà Jones đã được cảnh sát đưa đi nơi khác. Các em đều là nữ và dưới 11 tuổi.

Theo kênh KCTV, mức phí bảo lãnh của Jones là 10 triệu USD và thẩm phán không chịu giảm bớt số tiền này. “Đây là khoản tiền bảo lãnh lớn nhất mà tôi từng biết trong 34 năm sự nghiệp” – ông Gorman nói. Bản thân Jones sở hữu một công ty song nó không nằm tại hạt Wyandotte, nơi ông ta bị bắt giữ.

Bảo Hạnh (Theo CNN)

Tin nóng

Tin mới