Mario Balotelli một lần nữa khổ sở vì trang phục. Lần này, tiền đạo người Italy đã bỏ lỡ 2 phút thi đấu trong trận đấu giữa Nice và Nantes vì… dây giày.

Nice vừa bị Nantes cầm hòa với tỷ số 1-1. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của cá nhân Mario Balotelli . Tiền đạo người Italy đã bỏ lỡ gần 2 phút thi đấu vì một lý do hết sức buồn cười. Đó là không biết… buộc dây giày.

HAI HUOC: Balotelli bo lo 2 phut thi dau vi… khong biet buoc day giay - Anh 1

Balotelli khốn khổ vì dây giày

Toàn cảnh buộc dây giày của Super Mario

Số là trước khi trận đấu diễn ra, Balotelli đã buộc dây giày chân trái quá chặt khiến anh khó chịu. Tiền đạo 26 tuổi đã nỗ lực để nới lỏng nút thắt nhưng không thành công.

Sau đó, Super Mario phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thành viên trong ban huấn luyện mới có thể ra sân với nút buộc đúng cách. Chứng kiến cảnh này, HLV Favre đã lộ rõ sự chán nản.

HAI HUOC: Balotelli bo lo 2 phut thi dau vi… khong biet buoc day giay - Anh 2

Balotelli cần về học lại cách buộc dây giày

Còn nhớ trong quá khứ, không ít lần Balotelli có những tình huống dở khóc dở cười với trang phục của mình. Hồi ở Man City, tiền đạo người Italy từng khiến đồng đội và CĐV cười ra nước mắt khi chứng kiến anh loay hoay không mặc nổi chiếc áo tập (Bib) khi ra sân tập cùng đồng đội.

HAI HUOC: Balotelli bo lo 2 phut thi dau vi… khong biet buoc day giay - Anh 3

Balotelli gặp rắc rối với áo tập

Kể từ khi chuyển đến Nice ở mùa này, Balotelli đã ghi được 12 bàn trong 22 lần ra sân nhưng anh cũng nhận 6 thẻ vàng và bị đuổi 3 lần. Tiền đạo người Italy đã giúp đoàn quân của HLV Favre đứng thứ 3 trên BXH, kém đội đầu bảng Monaco 7 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 8 vòng đấu nữa.

Trung Phạm
Tổng hợp