Hài hước hình ảnh quý ông chờ "nửa kia" đi mua sắm

Gốc
Ngủ gật, đứng chờ dài cổ phía bên ngoài là những tình huống mà nhiều quý ông phải trải qua khi chiều lòng đưa vợ/bạn gái đi mua sắm.

Một thanh niên ngồi nghịch điện thoại để giết thời gian

Đã là con gái thì chẳng có ai là không thích mua sắm. Thậm chí, có cô nàng có thể dành hàng giờ hoặc nguyên ngày chỉ để lang thang trong các shop quần áo để ngắm nghía và mua hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc thích, nhiều tín đồ còn mắc bệnh nghiện mua sắm. Thuật ngữ "nghiện mua sắm" (shopaholic) dành để chỉ việc shopping đôi khi thừa thãi, điên cuồng mất kiểm soát, một hành động không-thể-dừng-lại.

Một chuyên gia tâm lý có tên Nadezhda Yugrina từng nói rằng: "Nghiện mua sắm tương tự như ma túy, cờ bạc hay nghiện rượu vậy".

Và nhiều quý ông cũng từng khốn khổ với sở thích mua sắm của vợ/bạn gái. Để chiều lòng, nhiều quý ông đã "tháp tùng" nửa kia đến các địa điểm shopping và kiên nhẫn ngồi phía ngoài chờ. Tuy nhiên, không may rằng, những bộ quần áo đầy mê hoặc đã níu chân các cô gái.

Họ mải mê ngắm nhìn và thử quần áo mới với niềm thích thú tột cùng mà quên mất rằng bạn trai/chồng đang sốt ruột phía bên ngoài. Thậm chí, nhiều quý ông tay ôm chặt túi cho "nửa kia" và ngồi ngủ gật ngay trên ghế chờ.

Rất nhiều hình ảnh hài hước của quý ông đã được ghi lại trong khi chờ vợ/bạn gái shopping. Người thì đốt thời gian bằng cách đọc báo, kẻ thì đừng tán gẫu với những người đàn ông chung hoàn cảnh.

Những mùa sale quần áo, không ít quý ông phải khốn khổ với việc đi mua sắm của "nửa kia"

Nhiều quý ông nằm ngủ ngay trên ghế chờ

Một thanh niên đang sốt ruột khi chờ bạn gái đi mua sắm

Mỗi quý ông lại có cách giết thời gian của riêng mình

Các quý ông kiên nhẫn ngồi chờ vợ/bạn gái đi mua sắm

Những người đàn ông "chung hoàn cảnh"

Một thanh niên tay ôm chặt túi cho bạn gái và ngồi chơi điện thoại để giết thời gian

Hình ảnh nằm ngủ hài hước của quý ông

Một đức ông chồng kiên nhẫn ngồi đọc báo chờ bà xã mua đồ

Hình ảnh các quý ông xếp hàng chờ bạn gái vào mua đồ lót Victoria' Secret mỗi dịp giảm giá không còn xa lạ

Tin nóng

Tin mới