Hài hước: Tay lái Moto GP phải... dắt xe chạy về đích

Gốc
Chặng đua Moto GP mới nhất tại Misano, Italia đã chứng kiến một sự việc hi hữu và vô cùng thú vị khi tay đua Johann Zarco phải dắt xe về đích.

Hài hước: Tay lái Moto GP phải... dắt xe chạy về đích - Ảnh 1

Ảnh: Getty.

Tay đua Johann Zarco đã được người hâm mộ ca tụng về sự nhiệt thành và lòng yêu nghề tại chặng Moto GP vừa kết thúc ở trường đua Misano vào hôm Chủ Nhật (11.9).

Ở vòng cuối cùng, trong khi các đối thủ băng băng về đích, chiếc xe của Zarco bỗng nhiên không thể hoạt động được nữa do... hết nhiên liệu. Cực chẳng đã, Zarco đành phải dắt bộ chú "chiến mã" 160 phân khối về đích với mong muốn hoàn thành trọn vẹn vòng đua. Dù xếp bét bảng nhưng những nỗ lực của Zarco đã được người hâm mộ trên khán đài cổ vũ nồng nhiệt bởi hành động fair-play này.

Video: Zarco dắt xe chạy về đích trong sự cổ vũ của khán giả.

Ở chặng Misano, Marc Marquez đã lên ngôi vô địch, về thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Danilo Petrucci và Andrea Dovizioso cùng của đội đua Ducati.

Chặng đua ở Misano, Ý là chặng thứ 13 trong khuôn khổ giải MotoGP 2017. Sau chặng này, trên bảng xếp hạng tổng, dẫn đầu vẫn là Marc Marquez, xếp ngay sau tay đua người Tây Ban Nha là Andrea Dovizioso và Marverick Vinales. Tay đua huyền thoại người Ý - "The Doctor" Valentino Rossi xếp ở vị trí thứ 4.

Hài hước: Tay lái Moto GP phải... dắt xe chạy về đích - Ảnh 2

Marc Mazquez (giữa) vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời. Ảnh: EPA.

Năm nay là một năm không thành công với Jorge Lorenzo khi tính tới thời điểm sau vòng 13, tay lái 30 tuổi nổi tiếng mới chỉ có được vị trí thứ 9.

VIỆT HÙNG

Tin nóng

Tin mới