Đi biển, pic-nic hay dạo phố, những chiếc mũ rộng vành, mũ phớt chất liệu vải, cói... đang được yêu thích trong mùa hè năm nay.

1. Mũ rộng vành

Là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn gái khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát trong mùa hè này. Chiếc mũ rộng vành sẽ làm bạn gái đẹp hơn trong váy áo và bikini, năng động và trẻ trung hơn. Và chuyến đi biển mùa hè này, chiếc mũ rộng vành nhiều kiểu dáng và màu sắc sẽ làm sinh động hơn trên bãi cát trắng, có sóng biển và những tia nắng chói chang của mùa hè. Vì vậy, bạn gái hãy sắm một chiếc mũ rộng vành phù hợp cho chuyến đi nghỉ mùa hè năm nay nhé!

Chiếc mũ rộng vành mềm mại tạo nên nét đẹp nữ tính cho các cô gái.

Chiếc vành uốn lượn một cách tự nhiên, nhiều họa tiết, màu sắc và phụ kiện nhỏ tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho khuôn mặt và mái tóc.

Chiếc mũ cũng có thể phối hợp với trang phục hài hòa và sử dụng được với nhiều loại trang phục khác nhau như váy maxi, bikini, váy ngắn, quần shorts...

Những chi tiết trên chiếc mũ rộng vành tạo sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, giúp gương mặt của bạn gái luôn rạng ngời trong nắng...

2. Mũ phớt, mũ cói

Những chiếc mũ phớt được thiết kế trên chất liệu cói hoặc vải được các bạn gái rất yêu thích. Trong tiết trời nắng nóng chiếc mũ cói với tiện ích cao về việc tạo độ thoáng. Hơn nữa mũ phớt cói lại rất phù hợp với những mẫu trang phục mang phong cách vitage của mùa hè.

Ngày hè thường gắn liền với những chuyến picnic để hóng gió,
chính vì thế những chiếc mũ xinh xắn là vật dụng không thể thiếu của các bạn gái.

Mũ phớt cói luôn phù hợp với những bộ váy ngắn trẻ trung và sexy.

Cũng bởi thế mà nhiều bạn gái đã chọn mẫu phụ kiện này cho những bộ cánh mùa hè của mình.