Hai lần được chọn làm 'người kế vị' quảng cáo của Suzy, Jennie liệu có vượt lên đàn chị?

Gốc
Việc hai gương mặt đình đám Suzy và Jennie có tới hai lần 'đụng hàng' quảng cáo khiến netizen không thể không so sánh. Liệu nữ thần thế hệ thứ ba Jennie có vượt qua được 'tình đầu quốc dân' Suzy?

Mới đây, Jennie đã được chọn làm người mẫu cho hãng sơn móng tay Dashing Diva. Trong loạt ảnh quảng cáo, Jennie tuy muốn khoe bàn tay búp măng được sơn móng điệu đà nhưng netizen không quên chú ý đến gương mặt xinh đẹp của cô.

Vì muốn nhấn mạnh vào đôi bàn tay nên Jennie để tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng hết sức. Thế nhưng thần thái sang chảnh của Jennie thì không lẫn vào đâu được, từ ánh mắt đến biểu cảm đều tỏa ra sức hút cực mạnh.

Nàng thơ trước đó của Dashing Diva là Suzy. “Tình đầu quốc dân” vốn có hình ảnh ngọt ngào, nữ tính nên khi giới thiệu các mẫu sơn móng thì Suzy vẫn đáng yêu hết sức.

Tuy cũng có tạo hình đơn giản để nhường đôi bàn tay tỏa sáng nhưng Suzy vẫn khiến netizen xao xuyến vì quá đỗi xinh đẹp, khiến người ta mải ngắm khuôn mặt mà quên ngó đến bộ móng được chăm sóc cầu kỳ.

Trước đó, Suzy và Jennie đã có một màn đụng hàng thú vị khác với nhãn hiệu đồ uống. Khi biết Jennie trở thành người mẫu mới của hãng này, nhiều người từng cho rằng Jennie có phong cách quá Tây, không hợp giới thiệu loại đồ uống truyền thống của Hàn Quốc.

Nhưng khi hình ảnh và video quảng cáo được tung ra thì netizen liêu xiêu ngay lập tức với hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng của Jennie.

Thương hiệu này từng mời nhiều sao nữ đình đám quảng cáo, và người mẫu trước Jennie chính là Suzy. Suzy thậm chí còn có bộ ảnh mặc trang phục cổ trễ khá giống với Jennie, nhưng vẫn mang lại hình ảnh khác biệt.

Vẻ đáng yêu, ngọt ngào của Suzy từng được khen là rất hợp mắt người Hàn, nên quảng cáo sản phẩm gì cũng thành công.

Có thể thấy trong cả hai lần đụng hàng quảng cáo, Jennie sang chảnh, Suzy ngọt ngào, mỗi người một vẻ nên thật khó để xác định cô gái nào thu hút, ấn tượng hơn.

Trí Anh

Nguồn HHT https://hoahoctro.tienphong.vn/hai-lan-duoc-chon-lam-nguoi-ke-vi-quang-cao-cua-suzy-jennie-lieu-co-vuot-len-dan-chi-post1326839.tpo