Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai mẹ con 'sở hữu' 18 tiền án, tiền sự rủ nhau đi trộm cắp

Hai mẹ con 'sở hữu' tổng cộng 18 tiền án, tiền sự, do thiếu tiền ăn tiêu nên đã rủ nhau đi trộm cắp.

Ngày 18-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trịnh Kim Tuyết (SN 1966; trú tại Tô Hoàng, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Phạm Văn Dũng (SN 1985; trú tại Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Mẹ con Tuyết, Dũng có tổng cộng 18 tiền án, tiền sự

Theo điều tra, sáng 12-3, Tuyết gọi điện "rủ" con trai là Phạm Văn Dũng đi... trộm cắp tài sản. "Vâng" lời mẹ, Dũng sau đó được Tuyết đi xe máy đến đón để cùng đi tìm "con mồi".

Di chuyển đến phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, mẹ con Tuyết, Dũng phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe treo một chiếc ví. Dũng lập tức áp sát để mẹ anh ta lấy trộm chiếc ví trên.

Số tang vật bị thu giữ

Tuy nhiên khi các đối tượng định bỏ chạy thì bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Khương Trung. Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại di động SamSung Notes

Theo hồ sơ, Tuyết có 8 tiền án, 2 tiền sự; còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự. Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Linh Nhi

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hai-me-con-so-huu-18-tien-an-tien-su-ru-nhau-di-trom-cap-post460997.antd