Hai ngôi sao Nhật Bản bị bắt gặp hẹn hò

Hình ảnh Yamazaki Kento đưa đón Hirose Suzu được phóng viên Nhật Bản chụp lại và đăng tải.

Ngày 1/7, Weekly Bunchun đưa tin nam diễn viên Nhật Bản Yamazaki Kento hẹn hò bạn diễn nữ là Hirose Suzu.

22h30 ngày 18/6, phóng viên chụp được hình Kento đứng đợi Hirose trước cửa căn hộ của nữ diễn viên tại Tokyo. Hai người sau đó di chuyển tới bãi đỗ xe vào lúc 23h20.

Rạng sáng 19/6, Kento lái xe đưa Hirose trở về và cùng bước vào căn hộ của của cô. Theo nguồn tin, Hirose đón sinh nhật tuổi 24 bên Kento.

 Yamazaki Kento bị bắt gặp đi cùng Hirose Suzu. Ảnh: Weekly Bunchun.

Yamazaki Kento bị bắt gặp đi cùng Hirose Suzu. Ảnh: Weekly Bunchun.

Theo trang Bunchun, có vẻ như Hirose mới chuyển tới căn hộ này và việc dọn dẹp vẫn chưa hoàn tất, vài tấm bìa carton được dựng ở phía ngoài. Việc rủ Yamazaki Kento tới căn hộ vào thời điểm này cho thấy mối quan hệ thân thiết của họ.

Hiện, Kento và Hirose chưa xác nhận thông tin hẹn hò. Văn phòng quản lý của Kento trả lời truyền thông rằng đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ.

Yamazaki Kento sinh năm 1994, được biết tới với danh hiệu “hoàng tử shoujo” sau loạt vai diễn trong các bộ phim học đường tình cảm nổi tiếng như Không phải là nữ chính, Nàng sói và Hắc hoàng tử, L-DK, Lời nói dối của tháng 4...

 Hai ngôi sao Nhật Bản từng đóng chung phim.

Hai ngôi sao Nhật Bản từng đóng chung phim.

Hirose Suzu sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Nhật Bản. Cô gia nhập giới giải trí vào năm 2012 với vai trò là người mẫu độc quyền cho Seventeen. Ba năm sau, Hirose thử sức trong bộ phim The girl’s speech và được đánh giá cao sau khi tham gia phim Em gái bé nhỏ.

Yamazaki Kento và Hirose Suzu từng hợp tác trong bộ phim Lời nói dối của tháng 4.

Tú Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hai-ngoi-sao-nhat-ban-bi-bat-gap-hen-ho-post1331958.html