Hai người ở Nghệ An bị điện giật chết sau bão số 10

Gốc
Trên đường đi chợ, xe máy của em Na ở Yên Thành vướng dây điện và tử vong. Trước đó, anh Bằng ở huyện Nghi Lộc cũng bị điện giật khi đang đi trên đường.

Ông Nguyễn Thế Tình, Trưởng Công an xã Hùng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết sáng 16/9, em Cung Thị Na (17 tuổi) ở xã Lăng Thành cùng mẹ đi chợ bán măng. Khi đến xã Hùng Thành, xe máy của thiếu nữ này vướng vào dây điện bị cây đè trúng trước đó khiến nạn nhân bị điện giật tử vong.

Hai người ở Nghệ An bị điện giật chết sau bão số 10 - Ảnh 1

Hiện trường nơi nạn nhân Na bị điện giật tử vong. Ảnh: N.A.

"Số cây cối này bị đổ do ảnh hưởng của cơn bão số 10 đè vào đường dây điện. Do không biết cây bị nhiễm điện, khi hai mẹ con họ cố lách qua thì xe máy của em nạn nhân vướng vào cây nhiễm điện dẫn đến tử vong", ông Tình cho hay.

Rạng sáng cùng ngày, anh Nguyễn Trọng Bằng (40 tuổi, ở xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc) lưu thông trên đường. Đến địa bàn xã Nghi Khánh, do trời tối, anh Bằng bị dây điện bắt qua ngang đường vướng vào cổ dẫn đến điện giật tử vong.

Hai người ở Nghệ An bị điện giật chết sau bão số 10 - Ảnh 2

Anh Bằng bị dây điện vướng ngang cổ gây giật điện dẫn đến tử vong. Ảnh: N.A.

Sáng 16/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 10, một số nơi trên địa bàn tỉnh Nghệ An vẫn còn có mưa. Người dân và lực lượng chức năng ở các địa phương bị thiệt hại bắt đầu vào cuộc khắc phục sau bão.

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT& TKCN tỉnh Nghệ An, tính đến 10h ngày 16/9, trên địa bàn đã có 3 người chết, hai người bị thương. Thiệt hại về kinh tế khoảng 518 tỷ đồng.

Hai người ở Nghệ An bị điện giật chết sau bão số 10 - Ảnh 3

Lốc xoáy gây thiệt hại nặng tại Cửa Hội. Ảnh: N.A.

Phạm Hòa

Tin nóng

Tin mới