Hai nữ sinh lớp 7 sau khi đi cùng nhóm bạn đã mất tích, đến ngày hôm sau, người dân phát hiện thi thể dưới hồ với nhiều dấu vết bất thường.

Ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) đã hoàn tất công tác phẫu thuật tử thi để điều tra vụ án mạng liên quan đến hai nữ sinh chết bất thường dưới hồ nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 21/10, Nguyễn Thị Mai đi xe đạp điện chở Phạm Hồng Hương (cùng 14 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, P.Sơn Giang, thị xã Phước Long) và một số bạn đi xe đạp đến chơi tại khu vực hồ Suối Đá (thuộc sông Bé, phường thác Mơ, thị xã Phước Long).

Đến nơi, cả nhóm gửi xe rồi cùng xuống khu vực suối đá tắm. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy Mai và Hương về, nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm và báo công an.

Hai nu sinh chet duoi duoi ho, vung kin bi xay xuoc - Anh 1

Hồ Suối Đá nơi phát hiện thi thể 2 nữ sinh lớp 7.

Mãi đến trưa ngày 22/10 mới phát hiện thi thể hai nữ sinh đã tử vong dưới Suối Đá.

Tuy nhiên, tại hiện trường hai học sinh chết ở địa điểm có mực nước chỉ sâu hơn 1 mét. Xác của hai em khi phát hiện thì miệng có nhiều máu, nhiều nơi trên cơ thể (trong đó có bộ phận sinh dục) có vết rách, trầy xước, bầm tím...

Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, nơi hai em theo học cho biết, hai nữ sinh Nguyễn Thị Mai và Phạm Hồng Hương là hai học sinh ngoan, có thành tích học tập tốt và không có mâu thuẫn hay xích mích với ai.

Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hà Đông (Tổng hợp)