Hai nữ sinh lớp 7 bị xâm hại tình dục, giết chết tại suối Đá?

Gốc
Hai nữ sinh lớp 7 cùng đi chơi với nhóm bạn, mãi đến hôm sau không thấy về nên gia đình đã cùng người dân địa phương chia nhau đi tìm thì phát hiện thi thể 2 em dưới suối với nhiều dấu hiệu bất thường.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể 2 nữ sinh tại Suối Đá (thuộc sông Bé, phường thác Mơ, thị xã Phước Long), Theo tin từ báo Người Lao Động, ngày 23/10, Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước ) cho biết, thi thể của 2 nữ sinh xấu số đã được gia đình đưa về nhà mai táng.

Hai nữ sinh lớp 7 bị xâm hại tình dục, giết chết tại suối Đá? - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người Lao Động.

Hai nạn nhân là em Phan Vũ Hiếu Hiền và Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ tại thị xã Phước Long, Bình Phước) đều là học sinh lớp 7A1 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ, trước đó, vào khoảng 14g ngày 21/10, 2 nữ sinh này và một số bạn đi xe đạp đến chơi tại khu vực hồ Suối Đá (thuộc sông Bé, phường thác Mơ, thị xã Phước Long).

Đến nơi, cả nhóm gửi xe rồi cùng xuống khu vực suối đá tắm. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy Mai và Hiền về, nghĩ chuyện không lành nên gia đình cùng người dân địa phương đã chia nhau đi tìm và báo công an.

Mãi đến trưa ngày 22/10 mới phát hiện thi thể hai nữ sinh đã tử vong dưới Suối Đá. Tuy nhiên, tại hiện trường hai học sinh chết ở địa điểm có mực nước chỉ sâu hơn 1 mét. Xác của hai em khi phát hiện thì miệng có nhiều máu, nhiều nơi trên cơ thể (trong đó có bộ phận sinh dục) có vết rách, trầy xước, bầm tím...

Ngày 24/10, nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều Công an thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) cho hay đã hoàn tất công tác phẫu thuật tử thi để điều tra vụ án mạng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

HÒA HẬU (T/H)

Tin nóng

Tin mới