Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 chiếc xe ô tô con đi ngược chiều đối đầu nhau, bị biến dạng hoàn toàn, khiến 7 người chết và bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 20h15 ngày 29/2, trên QL 2, tại Km 15 thuộc khu vực xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Khi đó, chiếc xe ô tô con mang BKS: 23A - 2867 đang lưu thông trên QL2 theo hướng Tuyên Quang – Hà Giang đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô con đi ngược chiều mang BKS: 23A – 033.20.

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến cho 4 người trên xe ô tô con mang BKS: 23A – 033.20 tử vong tại chỗ và 3 người khác trên xe ô tô mang BKS: 23A 2867 bị thương nặng.

Hai o to con doi dau vo vun, 7 nguoi chet va bi thuong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 7 người chết và bị thương

Ngay sau đó, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Vị Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Lương Văn Đoàn – Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, vào khoảng hơn 20h ngày 29/2, trên địa bàn xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên.

‘Trong đó, 4 người trên xe con mang BKS: 23A – 033.20, lưu thông theo hướng Hà Giang đi Tuyên Quang tử vong tại chỗ. Rất thương tâm, trên xe này có một cháu bé. Còn 3 người trên xe ô tô con mang BKS: 23A 2867 lưu thông theo hướng ngược chiều bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc…”, ông Đoàn cho hay.

Khoảng 22h30 ngày 29/2, công tác khám nghiện hiện trường đã hoàn tất, các đơn vị cũng đã khám nghiệm tử thi xong và bàn giao lại cho gia đình lo các thủ tục mai táng.

Hai o to con doi dau vo vun, 7 nguoi chet va bi thuong - Anh 2

Chiếc xe ô tô sau khi đối đầu đã biến dạng hoàn toàn

Cũng theo ông Đoàn, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, bản thân ông đã trực tiếp có mặt tại hiện trường cùng với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo xác định ban đầu, các nạn nhân trong vụ tại nạn nghiêm trọng, thương tâm nói trên đều ở khu vực thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ tai nạn rất vắng vẻ, một bên là đồi núi, một bên là sông Lô. Tại hiện trường, hai chiếc ô tô Vios và Toyota Prado bị biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, nhiều bộ phận bị hất văng trên đường.

Vương Lâm

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam