Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phát Invest (HPX) được vinh danh vào Top 3 Midcap - Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2022

Sự kiện Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2022 (IR Awards) được VAFE, FiLi và Vietstock đồng tổ chức đã diễn ra sáng ngày 15/9/2022, trong sự kiện lần này, HPX được vinh danh trong Top 3 Midcap.

Top 3 Midcap có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất 2022.

Top 3 Midcap có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất 2022.

Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (MCK: HPX) đã được Hội đồng bình chọn, các Nhà đầu tư đánh giá cao và được vinh danh vào Top 3 Midcap – Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2022.

IR Awards 2022 bao gồm hai vòng: Khảo sát toàn diện về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán trong vòng 12 tháng - Mở Bình chọn IR đại chúng & Đánh giá IR từ các định chế tài chính chuyên nghiệp.

Trải qua vòng khảo sát, 736 doanh nghiệp có hoạt động đạt chuẩn công bố thông tin trên sàn chứng khoán, Hội đồng bình chọn gồm 31 định chế tài chính hàng đầu đã đánh giá hoạt động IR cùng sự đồng thuận bình chọn từ cộng đồng nhà đầu tư đã tìm ra những gương mặt có hoạt động IR tốt nhất 2022.

Các hạng mục được vinh danh bao gồm Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2022 và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2022 chia theo quy mô vốn hóa.

Kết quả bình chọn Top 3 IR Awards 2022 như sau:

Thành Nguyễn