Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phòng: Bắt quả tang 2 nữ nhân viên khỏa thân cùng khách trong phòng massage

Tại thời điểm kiểm tra, phòng VIP 301 có 1 khách nam, 1 nhân viên nữ; phòng VIP 303 có 1 khách nam người Hàn Quốc và 1 nhân viên nữ. Cả 4 người trên đều đang khỏa thân, 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách.

 Lực lượng Công an TP Hải Phòng lập biên bản về hành vi vi phạm tại cơ sở massage.

Lực lượng Công an TP Hải Phòng lập biên bản về hành vi vi phạm tại cơ sở massage.

Ngày 15/7, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, mới đây Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phân công nhiều tổ công tác tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, trong đó, tập trung vào các cơ sở kinh doanh, dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao như: Quán bar, karaoke, massage, xông hơi, vũ trường trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Tổ công tác số 1 do Trung tá Hoàng Đức Mạnh - Đội trưởng Đội 3 phụ trách đã phát hiện quán Karaoke Tiamo, địa chỉ tại 166 Phan Đăng Lưu, quận Kiến An hoạt động quá giờ quy định... Tại thời điểm kiểm tra (lúc 0h25' ngày 13/7), Tổ công tác phát hiện trong quán có 2/4 phòng đang có khách. Trong đó, phòng số 3 có 2 khách hát (1 nam, 1 nữ); phòng số 2 có 8 khách hát (4 nam, 4 nữ). Chủ quán có xuất trình được các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke.

Đáng chú ý, vào 0h24 cùng ngày, Tổ công tác số 2 do thiếu tá Vũ Hoàng Anh - Phó đội trưởng Đội 3 phụ trách phối hợp với Công an phường Đằng Lâm, quận Hải An, qua kiểm tra đã phát hiện chủ cơ sở Massage, địa chỉ số 304 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thiếu trách nhiệm để xảy ra hành vi vi phạm đến ANTT, trái đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở này có 2/9 phòng massage đang có khách sử dụng dịch vụ xoa bóp. Trong phòng VIP 301 có 1 khách nam, 1 nhân viên nữ; phòng VIP 303 có 1 khách nam người Hàn Quốc và 1 nhân viên nữ. Cả 4 người trên đều đang khỏa thân, 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách. Đại diện cơ sở massage này tuy xuất trình được các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh nhưng không xuất trình được hợp đồng, chứng chỉ hành nghề của 2 nhân viên nữ.

Tiếp đó, vào 01h15' cùng ngày, Tổ công tác số 3 của đơn vị do trung tá Nguyễn Trần Hiếu - Phó đội trưởng Đội 3 phụ trách phối hợp với Công an phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, tiến hành kiểm tra, phát hiện cơ sở kinh doanh Massage Nuru, địa chỉ số 04, lô 7A, Khu đô thị thương mại ngã 5 Sân bay Cát Bi đang mở cửa đón khách quá giờ quy định.

Tại đây, Tổ công tác phát hiện cơ sở này có 3 phòng đang có khách sử dụng dịch vụ xoa bóp. Tại các phòng 304, 305 có 1 khách nam và 1 nhân viên nữ xoa bóp; riêng phòng 306 có 1 khách nam và 2 nữ nhân viên. Kiểm tra phòng nghỉ tại tầng 1 của quán, lực lượng chức năng phát hiện thêm 8 nhân viên nữ.

Theo lời khai của lễ tân thu tiền, cơ sở Massage Nuru này do anh Nguyễn Thanh Tuyên, sinh 1987, ở xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, anh Tuyên không có mặt tại cơ sở. Đại diện cơ sở không xuất trình được chứng nhận an toàn về PCCC, hoạt động quá giờ quy định.

Tất cả các vụ việc trên đều được lập biên bản xử lý hoặc bàn giao cho Công an địa phương tiếp nhận, xử lý nghiêm theo quy định.

Nguyễn Long