Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phòng FC nhận án phạt trước trận gặp Nam Định

CLB Hải Phòng phải nhận án phạt từ BTC V.League 2022 khi để cổ động viên xúc phạm trọng tài trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 23 V.League.

Hải Phòng FC nhận án phạt trước trận gặp Nam Định vì lỗi của các cổ động viên.

Hải Phòng FC nhận án phạt trước trận gặp Nam Định vì lỗi của các cổ động viên.

Mới đây, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã xử phạt CLB Hải Phòng 30 triệu đồng vì đã vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân vận động Lạch Tray ở vòng 23 V.League.

Cách đây ít tuần, đội bóng đất Cảng cũng bị phạt 70 triệu đồng và 1 trận thi đấu trên sân nhà không có khán giả vì để CĐV tự ý xuống sân, có hành vi xúc phạm, nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Đến vòng 9, khi Hải Phòng làm khách trên sân Vinh, CĐV đội khách đã đốt pháo sáng khiến đội bóng của bầu Hoàn bị phạt 15 triệu đồng. Chưa kể, CĐV Hải Phòng nhiều lần khiến các đội bóng tại V.League đau đầu khi mang pháo sáng vào sân và khiến cho BTC sân nhận án phạt.

Vòng 23 V.League, Hải Phòng bất ngờ để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa trên sân nhà Lạch Tray, qua đó đang thất thế trong cuộc đua tới ngôi vô địch so với đội đầu bảng Hà Nội FC.

Cuối hiệp hai của trận đấu kể trên, trung vệ Trọng Đại của Hà Tĩnh để bóng chạm tay nhưng trọng tài Đình Thịnh xác định đây không phải hành vì cố ý nên không thổi phạt đền cho đội nhà khiến cổ động viên Hải Phòng tức giận và có nhiều lời lẽ không đúng mực dành cho vị trọng tài này.

Bảo Ngọc