Hải Phòng: Hàng chục thanh niên nam nữ có biếu hiện phê ma túy tại quán karaoke Sao Việt

Gốc
Ngày 14-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - CATP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa phát hiện tại quán karaok Sao Việt trên địa bàn tại huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) một số đối tượng có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy

Theo đó, khoảng 1g30 sáng ngày 13-7, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Sao Việt (khu đô thị mới xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) do Bùi Văn Điềm (SN 1969, ở Thụy Hương, Kiến Thụy) làm chủ.

Quán karaoke Sao Việt, tụ điểm trá hình cho các dân chơi phê ma túy trong tiếng nhạc chát chúa

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều phòng vip tại quán có hàng chục đối tượng đang có biểu hiện phê ma túy trong tiếng nhạc chát chúa.

Cụ thể, tại phòng SV8, lực lượng chức năng phát hiện 8 đối tượng dương tính với test thử các chất ma túy; tại phòng VIP 6 có 8 đối tượng, trong đó có 1 đối tượng dương tính với test thử các chất ma túy; tại phòng SV12 có 2 đối tượng dương tính với test thử các chất ma túy; tại phòng sao của cơ sở kinh doanh này có 6 đối tượng trong đó có 3 đối tượng dương tính với test thử các chất ma túy...

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều tang vật liên quan khác.

Hiện lực lượng chức năng đang lấy lời khai của các đối tượng để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke này.

Kỳ Phong