Hải Phòng khuyên người dân những nơi đang có dịch Covid không nên đến địa bàn

Gốc
Trưa nay (23/2), Sở Y tế TP Hải Phòng ban hành hướng dẫn tạm thời biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với người từ các tỉnh, thành khác về thành phố.

Theo đó, từ 12h ngày 23/2, thôi áp dụng đưa đi cách ly đối với người từ Phường Trung Mỹ Tây, Phường Đông Thuận Quận 12, TP.HCM.

Người từ các địa phương còn lại có dịch vẫn phải cách ly như: Hải Dương, Quảng Ninh, nhiều quận tại Hà Nội, TP.HCM và một số địa phương có dịch tại Bắc Giang, Gia Lai (màu cam bảng dưới đây).

Biểu đồ thể hiện người của những địa phương về phải đi cách ly ở Hải Phòng

Hải Phòng vận động người dân hạn chế đi lại, đặc biệt người dân các xã phường, quận huyện có ca bệnh không di chuyển đến Hải Phòng.

Hải Phòng phun khử khuẩn đường phố từ hôm nay và ngày mai

Đặc biệt xe quân đội có thể vào sâu xung quanh nhà các F0, F1 vừa xuất hiện trên địa bàn thành phố như khu vực Hoa Động, Lâm động, Hoàng Động (Thủy Nguyên), Bệnh viện Giao thông vận tải, Metro, Nguyễn Tường Loan, Dư Hàng, khu đô thị ven sông Lạch Tray để phun hóa chất xử khuẩn.

Nguyễn Thu Hằng

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hai-phong-khuyen-nguoi-dan-nhung-noi-dang-co-dich-covid-khong-nen-den-dia-ban-714900.html