Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phòng: Phá ổ cung cấp khí N20 - bóng cười cho 'dân chơi' đất Cảng

Ngày 24/4, Công an TP Hải Phòng thông tin, Tổ công tác HP 22 của Công an TP Hải Phòng vừa phá cơ sở sang chiết, cung cấp khí N20 – bóng cười cho dân chơi đất Cảng.

Theo đó, vào hồi 15h30 ngày 23/4, Tổ công tác HP22 của Công an TP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường trên địa bàn quận Hải An đã phát hiện tại ngõ 188 Trung Lực (phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) và khu vực bãi đất trống mặt đường Nguyễn Bình Khiêm, chân Cầu vượt Big C (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) có nhóm các đối tượng vận chuyển các bình khí lạ.

Bình “khí cười” được thu giữ tại cơ sở sang chiết khí N20.Các đối tượng sang chiết khí N20 tại cơ sở rộng hàng trăm m2.

Bình “khí cười” được thu giữ tại cơ sở sang chiết khí N20.Các đối tượng sang chiết khí N20 tại cơ sở rộng hàng trăm m2.

Tiến hành kiểm tra, đấu tranh với nhóm đối tượng có hành vi trên, các đối tượng khai nhận đã mở cơ sở thực hiện chiết khí N2O (khí cười) tại nhà trong ngõ 188 Trung Lực để vận chuyển đi các quán karaoke và quán bar trên địa bàn thành phố tiêu thụ cho “dân chơi” bóng cười.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không có giấy phép kinh doanh, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ loại khí nêu trên.

Tổ công tác HP22 của Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ, Công an quận Hải An xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật đối với những đối tượng có hành vi sang chiết trái phép khí N20 cung cấp ra thị trường.

Hải Dương