Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phòng: Phong tỏa hiện trường, điều tra vụ cháy lúc nửa đêm làm 2 người chết

Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đang phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỏa hoạn lúc nửa đêm khiến vợ chồng chủ nhà thiệt mạng.

Trưa 26/7, thông tin với PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết, Công an huyện Vĩnh Bảo đang phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỏa hỏa lúc nửa đêm khiến 2 vợ chồng chủ nhà thiệt mạng.

Cụ thể, khoảng 0h ngày 26/7, UBND huyện nhận được thông tin từ lãnh đạo UBND xã Dũng Tiến (Vĩnh Bảo) cho biết, tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến xảy ra vụ cháy tại nhà ông Phạm Trung Nhỡ.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ cháy lúc nửa đêm làm 2 người chết ở Hải Phòng.

Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện, lực lượng y tế cùng với chính quyền địa phương khẩn trương đến hiện trường để xử lý các biện pháp nghiệp vụ chữa cháy và đưa người trong nhà ra ngoài.

Khi đến hiện trường, các lực lượng chức năng đã sử dụng vòi để bơm nước vào trong dập lửa, đến khoảng 2h30’ đám cháy đã cơ bản được dập tắt, không cháy lan.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định ông Phạm Trung Nhỡ và bà Trịnh Thị San (vợ của ông Nhỡ) đã chết.

Đến khoảng 10h cùng ngày, các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường và thực hiện việc khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo theo quy định.

Minh Khang

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hai-phong-phong-toa-hien-truong-dieu-tra-vu-chay-luc-nua-dem-lam-2-nguoi-chet-ar626890.html