Sau khi mua ma túy về, 2 đối tượng vào khách sạn rồi chia lẻ ma túy để bán cho các đối tượng thường hay đi bar, karaoke…

Hai đối tượng trong đường dây chuyên cung cấp ma túy số lượng khủng cho các quán bar, vũ trường trên địa bàn thành phố đã bị bắt giữ là Lê Anh Tuấn, SN 1984 (trú tại khu Phú Hải 3, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng) và Nguyễn Ngọc Mai, SN 1997 (tổ 19, khu 4, TT Cát Bà, huyện Cát Hải, Hải Phòng).

Vào 19h30 ngày 6/9, tại phòng 307 một khách sạn thuộc xã An Đồng, An Khê, phòng PC47 đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng Lê Tuấn Anh và Nguyễn Ngọc Mai khi đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Hai Phong: Triet pha duong day ma tuy cung cap cho quan bar, vu truong - Anh 1

Hai đối tượng trong đường dây bị bắt

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ, lập biên bản các tang vật thu được gồm: 500 viên thuốc lắc (tổng là 238,02 gram), 50 gram ma túy đá, 20 gram ketamine, 3 điện thoại di động và một số đồ vật, tài liệu khác.

Qua khai nhận, 2 đối tượng cho biết, chúng hay mua ma túy tổng hợp về và tìm thuê các khách sạn để chia lẻ ma túy ra bán lẻ. Khách hàng của chúng chủ yếu là dân chơi thường hay bay lắc trong các quán bar, vũ trường, karaoke, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố. Nhằm tránh bị phát hiện, chúng thường xuyên thuê và di chuyển các khách sạn khác nhau.

Đối tượng Lê Anh Tuấn đã từng có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy; còn Nguyễn Ngọc Mai từng là nhân viên của một quán karaoke trên địa bàn thành phố. Hai người này sống chung với nhau như vợ chồng được hơn một năm nay và có một con chung.

Công an thành phố Hải Phòng cho biết, chỉ trong vòng 1 tuần, liên tiếp 4 vụ án buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ, khách sạn, quán bar, vũ trường, karaoke…đã được công an thành phố triệt phá. Cụ thể là các vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm như ADM Club tại 61 Hoàng Thế Hiển 1 (quận Hải An); cơ sở Gossip Club (16 Nguyễn Công Mỹ, Ngọc Sơn, Kiến An); quán karaoke Diamond tại 398 Hoàng Minh Thảo (phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân); quán karaoke Long Quy (thôn Cát Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương).

Đức Biên

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất